Kenny's Adventure – Đi tìm cổ vật dưới lòng đại dương

0
Trong game bạn sẽ điều khiển chú nhóc Kenny đi tìm những cổ vật đã bị thất lạc trong lòng đại dương bao la, nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển chú nhóc Kenny né tránh những chướng ngại vật có trên đường đi cũng như những con quái vật biển hung dữ dưới lòng đại dương này.

Để hoàn tất màn chơi bạn phải tìm được đủ số cổ vật mà mỗi màn đề ra rồi đem về lại đất liền, ngoài ra bạn cũng phải chú ý thêm cột “bình dưỡng khí” của chú nhóc Kenny vì việc đi lại nhiều trong lòng đại dương sẽ làm chú nhóc mất khá nhiều dưỡng khí, tuy nhiên nếu chịu khó quan sát bạn cũng có thể lấy được các bình dưỡng khí trong mỗi màn chơi để chú nhóc Kenny có nhiều thời gian trong việc chinh phục đại dương hơn.

Hệ thống điều khiển trò chơi khá đơn giản với các phím trên Keyboard để điều khiển chú nhóc Kenny, phím Space để thực hiện động tác nhảy và phím Ctrl để thực hiện các cú bắn đá để tiêu diệt các quái vật trong mỗi màn (yêu cầu bạn phải thu lượm các viên đá trong lòng đại dương thì mới làm được điều này).

Game có dung lượng 8.4MB tương thích tốt với mọi hệ điều hành Windows, bạn có thể tải bản chơi thử của trò chơi này về từ địa chỉ: http://dl.realore.com/kennysadventure.exe

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?