'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh làm đại diện hình ảnh game Trinh Đế

0 Thanh Niên Online

(TNO) ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh nổ phát súng đầu năm của làng game Việt khi trở thành hình ảnh đại diện cho một tựa game hoàn toàn mới của VGG.

(TNO) ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh nổ phát súng đầu năm của làng game Việt khi trở thành hình ảnh đại diện cho tựa game hoàn toàn mới của VGG.

Bí ẩn đầu năm 2015 của làng game ViệtBí ẩn đầu năm 2015 của làng game Việt

Sáng 5.1,game Trinh Đế bất ngờ giới thiệu tên miền, kèm theo dòng chú thích "Bí Ẩn 2015" cùng lời hứa hẹn "bật mí" vào ngày 8.1. Tên miền ít nhiều tạo sự chú ý và khiến cộng đồng game thủ háo hức trong những ngày đầu năm mới.

Được biết, Trinh Đế là một game mới của công ty VGG, nhà phát hành các trò chơi trực tuyến như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tam Quốc VGG... tại thị trường Việt Nam.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sẽ trở thành gương mặt đại diện của game Trinh Đế. Điều này lý giải cho những bức ảnh gần đây nhất được đăng trên trang facebook cá nhân của cô, với hình tượng cổ trang quen thuộc - Tiểu Long Nữ.

Game thủ Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ Ngọc Trinh trong hình ảnh của nhiều nữ kiệt khác nhau trong trò chơi mới, chứ không chỉ mỗi hình ảnh Cô Cô trong Thần Điêu Đại Hiệp.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh làm đại diện hình ảnh game Trinh Đế - ảnh 2Ngọc Trinh sẽ là đại diện hình ảnh của game Trinh Đế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?
/form>