Gần 100 bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện

0 Thanh Niên Online

(TNO) Diễn ra trong sáng nay 15.6, chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề 'Kết nối trái tim, kết nối sự sống' đã thu hút 92 bạn tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Gần 100 bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện

(TNO) Diễn ra trong sáng nay 15.6, chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề 'Kết nối trái tim, kết nối sự sống' đã thu hút 92 bạn tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Gần 100 bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 1

Chương trình do Trung tâm công tác xã hội Thanh niên TP.HCM phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức tại Trung tâm công tác xã hội Thanh niên TP.HCM (số 5 Đinh Tiên Hoàng, quận 1) nhằm mục đích hưởng ứng “Năm Thanh niên tình nguyện” do Trung ương Đoàn phát động.

Ngày hội là nơi để các bạn thể hiện tình cảm của mình với những cuộc đời bất hạnh, đồng thời tuyên truyền trong giới trẻ về việc hỗ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thành phố, các tỉnh lân cận và để thành lập câu lạc bộ hiến máu dự bị của Trung ương Đoàn.

Đình Tuyên - Minh Thư

>> Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện
>> Hiến máu tình nguyện
>> Ngày hội hiến máu
>> Ngày hội hiến máu tình nguyện
>> Hiến máu và giúp dân nghèo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giúp dân sau cơn lốc xoáy

Giúp dân sau cơn lốc xoáy

Khoảng 15 giờ ngày 27.9, một trận lốc xoáy kèm mưa lớn đã quét qua khu vực KP.3 (TT.Cửa Việt, H.Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Qua thống kê, ngoài chợ Cửa Việt bị tốc mái, có 2 ngôi nhà dân bị sập hoàn toàn, 300 ngôi nhà dân và hàng quán bị tốc mái, có 4 người bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.