Các công nhân được đưa vào cấp cứu tại rất nhiều nơi, trong đó Bệnh viện Q.12 tiếp nhận nhiều nhất với 166 người. Tổng số công nhân bị ngộ độc ban đầu được xác định khoảng 267 người, trong đó có một số người mang thai. Theo các công nhân, trước đó có khoảng 1.300 công nhân của công ty trên ăn trưa tại công ty với các món cơm, thịt heo kho cải chua, rau muống xào, canh cải. Sau khi ăn khoảng hơn 1 giờ đồng hồ thì hàng loạt công nhân bị đau bụng, đau đầu, buồn nôn.
Theo Chi cục ATVSTP TP.HCM, suất ăn do Công ty CP TM-DV Thanh Thúy (đường Nguyễn Cư Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2) hợp đồng nấu tại Công ty Wooyang Vina.
Thanh Tùng
Bình luận (0)