gangwon

11 cầu thủ HAGL lên tuyển U.22 Việt Nam

11 cầu thủ HAGL lên tuyển U.22 Việt Nam

0
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã bố trí trận giao hữu U.22 Việt Nam gặp U.20 Argentina vào chiều ngày 12.5 tới đây. Danh sách 23 tuyển thủ U.22 Việt Nam đã được công bố ngày 27.4, trong đó có đến 11 cầu thủ đang thi đấu cho HAGL, chưa kể trường hợp của Lương Xuân Trường - cầu thủ đang được cho mượn đến CLB Gangwon (Hàn Quốc). 
Xuân Trường vui vẻ sau khi hoàn tất bài thi lái xe /// Facebook nhân vật

Xuân Trường có bằng lái xe ô tô Hàn Quốc trong vòng 1 tuần

0
Gạt qua một bên nỗi buồn chấn thương, tiền vệ trẻ Lương Xuân Trường đã có niềm vui không nhỏ khi lấy được giấy phép lái xe ô tô tại Hàn Quốc trong thời gian nhanh kỷ lục, kèm theo đó là chiếc xe SUV do CLB Gangwon cấp riêng.
Xuân Trường trên sân tập cùng đồng đội ở CLB Gangwon FC /// Gangwon FC

Xuân Trường tập sút phạt chờ ngày K-League mở màn

0
Trong buổi tập mới nhất của Gangwon FC, bên cạnh việc hoàn thành giáo án chiến thuật thì Xuân Trường cùng một số đồng đội được HLV Choi Yun Kyum bố trị tập sút phạt nhằm tạo ra một thứ vũ khí lợi hại ở mùa giải mới.
Xuân Trường hòa nhập khá nhanh ở Gangwon FC /// Gangwon FC

Xuân Trường: 'Tôi hòa nhập tốt với Gangwon FC'

0
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền mới đây, kênh SpotTV News đã gọi tiền vệ Lương Xuân Trường  là Park Ji-sung của Việt Nam và tại đây, tân binh của Gangwon FC đã chia sẻ về bản thân trước khi K-League Classic 2017 khởi tranh.
Xuân Trường đang hòa nhập cực nhanh tại Gangwon FC /// Facebook nhân vật

Xuân Trường hòa nhập tự nhiên tại Gangwon FC

0
Không chỉ là bàn thắng đẹp mắt, Xuân Trường đang gây những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên khi không cần phải 'demo' mà hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới Gangwon FC.