Gani.vn và mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cho cộng đồng

0

Gani.vn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân lực Gani Việt Nam tiếp tục lan tỏa thương hiệu sống xanh, sống khỏe cho người Việt.

Gani Việt Nam được thành lập từ tháng 3.2012, tính đến nay đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đây là một thương hiệu của Công ty Monome Việt Nam. Với con số 10 năm, Gani.vn đã mang đến cho người dùng Việt nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Gani.vn đã nhận được sự tin tưởng, chia sẻ của nhiều trang tin uy tín về một địa chỉ mua tinh dầu tự nhiên, sản phẩm cho gia đình,… Gani.vn đã đặt ra mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cho cộng đồng trong nhiều năm tới.

Chị Nguyễn Thị Ngọc (30 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Gani.vn ở đường Tô Hiến Thành gần nhà bố mẹ nên mình thường xuyên ghé đây mua. Những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp, tim mạch được mình ưu tiên chọn lựa cho ông bà”.

Gani.vn và mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cho cộng đồng - ảnh 1

Với sự chào đón và đánh giá cao từ cộng đồng người sử dụng, Gani.vn hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Hành trình đưa những sản phẩm chất lượng đến với mọi gia đình Việt ở phía trước còn rất dài đối với Gani Việt Nam. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn Gani.vn như một điểm tựa của cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GANI

● Hotline: 0902 785 760

● Email: ganivietnam@gmail.com

● Fanpage: https://www.facebook.com/Gani. com.vn

● Địa chỉ: 200 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

● Website: https://gani.vn/ 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm