Lấp lánh hạt ngọc trời

Lấp lánh hạt ngọc trời

0
Cuộc sống lành mạnh thời hiện đại đang chuyển dịch sang sự tối giản trong lối sống và cả nếp ăn uống. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Gạo lứt và gạo trắng khác nhau ra sao?

0
Gạo lứt hoặc gạo trắng đều có những dưỡng chất khác nhau cung cấp cho cơ thể, tùy vào nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người mà chọn gạo phù hợp.
Gạo lứt không tốt hơn gạo trắng, quan trọng là chọn món ăn kết hợp với nó - Ảnh: Shutterstock

Gạo lứt có thực sự tốt hơn gạo trắng?

5
Nhiều người quan niệm rằng gạo lứt tốt hơn gạo trắng. Tuy nhiên, theo chuyên gia dinh dưỡng Ryan Andrews, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Chính xác Dinh dưỡng (Mỹ), có sự hiểu nhầm về quan niệm này.
Gạo thơm ST ra thế giới

Gạo thơm ST ra thế giới

0
Cục Sở hữu trí tuệ đã chứng nhận nhãn hiệu “Gạo thơm Sóc Trăng” từ cuối năm 2011 cho dòng sản phẩm gạo thơm mang tên ST. Người xây đắp cho thương hiệu này, kỹ sư Hồ Quang Cua, nay đang mong muốn nâng ST lên thành thương hiệu gạo Việt Nam trên thương trường thế giới.
Giản dị bánh khô nổ

Giản dị bánh khô nổ

0
Bánh khô nổ là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 loại bánh: bánh khô mè đất Quảng Nam và bánh nổ của đất Quảng Ngãi.