Gặp lại chó cưng sau 5 năm thất lạc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người đàn ông ở bang Indiana (Mỹ) đã vô cùng vui sướng khi sau 5 năm thất lạc chú chó cưng giống Shih Tzu, ông đã bất ngờ được nhận lại nó, UPI cho biết ngày 17.12.

Gặp lại chó cưng sau 5 năm thất lạc

Người đàn ông tên Mike, trong một ngày đẹp trời bỗng nhận được cú điện thoại của Trung tâm nuôi dưỡng thú cưng reTails ở Greenfield (Indiana), gọi ông đến trung tâm để được trả lại chú chó Bandit mà ông đã thất lạc 5 năm trước.

Ông Mike cho biết, bất chấp mọi nỗ lực tìm kiếm của mình, trong 5 năm qua, Bandit vẫn "bặt vô âm tín" và chỉ 10 phút sau khi nhận được cuộc gọi, ông đã có mặt tại reTails để hội ngộ "người bạn nhỏ" của mình.

Còn theo trung tâm reTails thì họ nhận chú chó giống Shih Tzu đi lạc hồi cuối tuần trước. Sau khi phát hiện nó có gắn chíp điện tử, họ đã dùng máy quét và xác định được tên chú chó cùng chủ sở hữu của nó.

Tiến Dũng

>> Đi chuộc chó cưng
>> Nhật Bản tặng chó cưng cho Tổng thống Nga
>> Chi 5 tỉ đồng cho đám cưới chó cưng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).