Garmin ra mắt vívofit 4 một lần sạc 'xài' cả năm

0 Thanh Niên Online

Garmin vừa ra mắt vòng theo dõi tập luyện vívofit 4 mà công ty tuyên bố rằng có thể cung cấp thời lượng pin kéo dài trong 1 năm mà không cần sạc ngay cả khi nó có màn hình luôn bật.

Bạn có thể sử dụng Garmin vívofit 4 trong cả năm mà không cần phải sạc pin lại /// Ảnh: Garmin
Bạn có thể sử dụng Garmin vívofit 4 trong cả năm mà không cần phải sạc pin lại
Ảnh: Garmin

Theo Neowin, dữ liệu nghiên cứu từ Canalys cho biết, thị trường thiết bị đeo dường như đang trên đà suy giảm mà một trong những lý do chính là thời lượng pin tương đối kém của smartwatch, vốn thường đòi hỏi phải sạc lại nhiều lần mỗi tuần.

Mặt khác, trong khi thiết bị theo dõi sức khỏe cung cấp thời lượng pin tốt hơn nhưng lại cung cấp ít chức năng so với hầu hết thiết bị Android Wear và Apple Watch. Chính vì vậy, sự xuất hiện của vívofit 4 từ Garmin thực sự rất đáng xem.

Dan Bartel, Phó chủ tịch bán hàng của Garmin, cho biết: “Một thiết bị theo dõi tập luyện chỉ hiệu quả khi người dùng đeo nó thường xuyên, và đây là nơi vívofit 4 thực sự tỏa sáng. Đó là thiết bị lý tưởng cho những khách hàng muốn một cái gì đó đáng tin cậy mà họ không cần phải gặp rắc rối khi sạc nó”.

vívofit 4 của Garmin cung cấp cho người dùng tất cả khả năng theo dõi cơ bản như lượng calo, bước đi, khoảng cách di chuyển… Ngoài ra, người dùng có thể ghép nối nó với smartphone để nhận thông tin về các chỉ số khác liên quan đến sức khỏe như theo dõi giấc ngủ, cường độ ngủ… Thiết bị cũng đi kèm Move IQ để theo dõi chuyển động của người dùng và thu thập các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp và thậm chí bơi.

Nó cũng có khả năng thiết lập báo động và có thể được sử dụng như một đồng hồ bấm giờ, Find My Phone và một công cụ thời tiết cung cấp cái nhìn nhanh về điều kiện thời tiết. Ứng dụng Garmin Connect cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị với giao diện riêng, chủ đề và cá nhân hóa văn bản trên màn hình.

Vívofit 4 có thể mua qua Amazon với giá 79,99 USD, cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau như trắng, xanh vỏ chanh (Limegreen Speckled) và đen. Hai lựa chọn đầu tiên có kích thước vừa và nhỏ, trong khi biến thể đen chỉ có kích thước lớn. Các dây đeo có thể hoán đổi và được mua với giá 19,99 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm