Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt

0

Với bề dày hoạt động 16 năm trong ngành dầu khí, Pacific Petro luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm Gas sạch, "thuần khiết", mang đến sự an tâm và góp phần nâng cao chất lượng đời sống người tiêu dùng.

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt

Với bề dày hoạt động 16 năm trong ngành dầu khí, Pacific Petro luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm Gas sạch, "thuần khiết", mang đến sự an tâm và góp phần nâng cao chất lượng đời sống người tiêu dùng.

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt - ảnh 1

Ngành khí dầu mỏ hóa lỏng (Gas) là ngành đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng Gas giả, sang chiết lậu, thiếu trọng lượng, buôn bán đứt đoạn... đang hoành hành và tồn tại dai dẳng trên thị trường. Người tiêu dùng nếu không tinh ý sẽ dễ bị "móc túi" nhưng lại mua phải Gas không sạch, dẫn đến tiền mất tật mang. Điển hình là những vụ cháy nổ mà báo chí vẫn đưa tin hàng ngày. Để tránh tình trạng tiền "sạch" nhưng lại phải chịu cảnh dùng Gas "bẩn", gây nguy hiểm đến sức khỏe và đe dọa sự an toàn của gia đình mình, người tiêu dùng nên lựa chọn thương hiệu Gas uy tín, chất lượng.

Là đơn vị hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực Gas, trong suốt 16 năm qua, Công ty CP TM Dầu khí Thái Bình Dương - Pacific Petro đã trở thành cái tên quen thuộc và tạo được uy tín vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Pacific Petro đã đóng góp một phần quan trọng cho ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Nhờ đó, công ty vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc" ba năm liền 2013-2014-2015, do Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư, mạng Doanh nghiệp Sài Gòn đánh giá và bình chọn. Cùng các giải thưởng: “Thương hiệu vàng Thăng Long 2015”,”Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”…

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt - ảnh 2

Pacific Petro được biết đến ở các hoạt động: Chiết nạp LPG (gas); Kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng; Vận chuyển LPG công nghiệp và dân dụng; Sản xuất vỏ bình ga công nghiệp và dân dụng; Sản xuất và bảo dưỡng bồn chứa LPG; Thi công và lắp đặt các công trình LPG…

An toàn chính là tiêu chí hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh Gas. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, Pacific Petro đặc biệt chú trọng vào công nghệ sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty trang bị nhà máy chiết nạp Gas hiện đại nhất, với công suất đạt 100 tấn/ngày. Thường xuyên cải tiến trang thiết bị, áp dụng công nghệ sản xuất vỏ bình Gas của các nước tiên tiến, hệ thống giám sát quản lý chặt chẽ để đảm bảo tất cả các sản phẩm khi ra thị trường đều đạt chất lượng cao.

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt - ảnh 3

Công ty đã quy tụ được đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, sáng tạo, giỏi chuyên môn, có khả năng tiếp thu công nghệ cao, và đặc biệt, luôn được trang bị phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Nhờ sự cố gắng nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, nhân viên, vì những sản phẩm Gas “thuần khiết” và an toàn, Pacific Petro đã vượt qua rất nhiều thử thách để trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh Gas uy tín và đượckhách hàng ủng hộ nhiều nhất hiện nay.

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt - ảnh 4

Trên con đường phát triển, bên cạnh những hoạt động kinh doanh, công ty cũng chú trọng đến việc chia sẻ những thành quả kinh doanh với xã hội. Như một hoạt động để cảm ơn và trân trọng những thành quả đã đạt được, đồng thời giúp thương hiệu Gas Pacific Petro đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, công ty thường xuyên quan tâm và tổ chức các chương trình từ thiện ý nghĩa. Điển hình như hoạt động tài trợ cho chương trình Vầng trăng cổ tích, tặng sổ tiết kiệm cho nạn nhân chất độc màu da cam, tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng xe máy cho hộ nghèo...

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt - ảnh 5

Chìa khóa quan trọng để mở cửa thành công cho Pacific Petro chính là luôn giữ vững và thực hiện theo tinh thần "gắn bó dài lâu - cùng nhau phát triển". Trong từng hoạt động, công ty đều phấn đấu vì mục tiêu cung cấp "ngọn lửa sạch" cho căn bếp mọi gia đình. Nhận được niềm tin và ủng hộ của khách hàng trong suốt 16 năm qua chính là món quà lớn nhất cho sự nỗ lực của Pacific Petro.

Gas Pacific Petro - niềm tin của mọi gia đình Việt - ảnh 6

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v kê khai, đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Phú Quốc (đồng loạt khu vực đất rừng phòng hộ đã được thu hồi đất giao cho địa phương)