gau nga

Tuyển Nga (áo trắng) không thành công trong trận đấu có nhiều thử nghiệm về con người lẫn chiến thuật /// Reuters

Thử nghiệm thất bại của những chú 'gấu' Nga

0
Sau 2 chiến thắng chẻ tre trước Ả Rập Saudi và Ai Cập, ở lượt cuối bảng A đội chủ nhà Nga vấp phải đối thủ đáng gờm Uruguay và nhận thất bại nặng nề với tỷ số 0-3.
[DỰ ĐOÁN] “Gấu” Nga thắng nhẹ “Vua Pharaoh” Ai Cập

[DỰ ĐOÁN] “Gấu” Nga thắng nhẹ “Vua Pharaoh” Ai Cập

0

Vào lúc 1h ngày 20.6 sẽ diễn ra trận đấu thứ 3 của bảng A, Nga gặp Ai Cập. Chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra những nhận định về lực lượng, sự chuẩn bị của hai đội, cũng như dự đoán trước trận đấu.

Nga đại thắng ngày khai mạc /// Reuteus

Kỷ lục mới của World Cup ngay trong trận khai mạc: Khác biệt về tính hiệu quả!

0
‘Gấu Nga’ đã tỉnh giấc? Nhiều người đã có lẽ đã thốt lên, nhiều người khác ít ra cũng phân vân như thế, sau khi đội chủ nhà của World Cup 2018 ‘đại phá’ Ả Rập Saudi tới 5-0, lập kỷ lục trận khai mạc có cách biệt tỷ số cao nhất. Có thể thấy gì về kỷ lục ấy từ góc độ chuyên môn?
FanFest với những tiếng gầm sau bàn mở tỷ số vào lười Ả Rập Xê Út /// Quốc Việt

Nhật ký World Cup: Tiếng gầm của gấu Nga dưới ánh nắng Moscow

0

Alexander, người đàn ông trung niên đứng kế quầy uống bia với bạn bảo trước khi vào giải, rất nhiều chỉ trích khiến sự kỳ vọng vào tuyển Nga xuống tận đáy. Nhưng FanFest đã phải đóng cửa vì sợ "vỡ sân" chỉ sau nửa hiệp 1…

Slovakia đã có chiến thắng xuất sắc trước tuyển Nga /// Reuters

Gấu Nga gục ngã trước lưỡi kiếm Slovakia

0
Tuyển Nga đã kiểm soát rất tốt, nhưng chỉ cần 2 khắc thoáng sơ sẩy đáng trách của hàng thủ trong hiệp 1 thôi, họ đã đặt thế trận và cả tương lai của mình vào tay Slovakia.