gay diec

Nguyên nhân gây mất thính giác

Nguyên nhân gây mất thính giác

1
Bạn có thể bị mất thính giác nếu tai trong hoặc dây thần kinh thính giác bị hư hỏng, hoặc có vật gì đó tích dồn trong tai và ngăn chặn đường truyền sóng âm thanh.
Làm sạch tai không cần ngoáy

Làm sạch tai không cần ngoáy

0
Ráy tai thường gây ra phiền toái, ngứa ngáy khó chịu. Rất nhiều người có thói quen dùng các vật cứng, thậm chí dùng chung các dụng cụ lấy ráy tai. Điều này dẫn đến những hệ lụy lâu dài cho sức khỏe thính giác và có thể gây hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng, thối tai, thủng màng nhĩ, gây điếc, thậm chí bị lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm khác.
Lướt web

Lướt web

0
(TNTS) Tàu lượn siêu tốc có thể gây điếc? Những người thích thú trải qua cảm giác mạnh với tàu lượn siêu tốc nay cần phải đề phòng tình trạng bị điếc tạm thời có thể xảy ra trong quá trình lộn vòng trên không – đó là cảnh báo từ nhóm bác sĩ thuộc bệnh viện Henry Ford ở Detroit (Mỹ).
Gien gây điếc giúp mau lành sẹo

Gien gây điếc giúp mau lành sẹo

0
Một sự đột biến gien, nguyên nhân của gần phân nửa số ca điếc bẩm sinh, lại tạo cho bệnh nhân một thuận lợi bất ngờ: đó là giúp cho các vết thương mau lành sẹo, tránh nguy cơ nhiễm trùng.
Phát hiện gien gây điếc ở người lớn tuổi

Phát hiện gien gây điếc ở người lớn tuổi

0
Các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Đa khoa Massachusettes (Mỹ) đã phát hiện ra loại gien có tên Rb1 ngăn cản việc tái tạo các tế bào tai trong, gây ra chứng điếc ở người lớn tuổi.