Bác sĩ gây tê cho sản phụ để thực hiện mổ bắt con /// Ảnh: BVCC

Mổ sinh giúp sản phụ 162 kg vượt cạn mẹ tròn con vuông

0
Sản phụ béo phì có thể đối mặt với nhiều biến cố khi sinh nở như tim mạch, huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường, mất tim thai,… Bác sĩ đã chọn phương án tốt nhất, giúp sản phụ 162 kg vượt cạn an toàn.
Bệnh nhân chuẩn bị được thực hiện chụp MRI gây mê /// Ảnh: Nguyên Mi

Gây mê khi chụp MRI giúp an toàn cho người bệnh

0
Hệ thống gây mê giúp thở và monitor theo dõi mạch, huyết áp, nhịp thở, điện tim và tình trạng ô xy máu,… cho bệnh nhân, được trang bị tương thích trong phòng chụp cộng hưởng từ (MRI) giúp bảo đảm an toàn cho người bệnh.
Cô Delfina Mota và con gái sau ca sinh mổ /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sản phụ kiện bệnh viện vì mổ mà không gây mê

0

Các bác sĩ phải tiến hành ca phẫu thuật khẩn cấp để cứu sống mẹ con cô Delfina Mota. Tuy nhiên, bệnh viện không tìm ra bác sĩ gây mê nào nên buộc phải mổ khi cô Mota vẫn đang tỉnh táo.

Một bạn trẻ hít bóng cười trong quán bar /// Ảnh cắt từ clip Thanh Niên Online

Nhiều tác hại do bóng cười

0
Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận các trường hợp vào điều trị do ảo giác sau khi sử dụng bóng cười.
Hai phụ nữ lạ mặt đã biến mất, số tiền chị Diễm bán được trong buổi sáng khoảng 3 triệu đồng bị lấy sạch /// Ảnh: Khôi Nguyên

Gây mê, cướp tiền người bán thịt heo

1
Khi những người xung quanh phát hiện thì 2 phụ nữ lạ mặt đã biến mất, số tiền chị Diễm bán thịt heo trong buổi sáng khoảng 3 triệu đồng bị lấy sạch.
Xạ trị ung thư có gây mê cho trẻ dưới 5 tuổi

Xạ trị ung thư có gây mê cho trẻ dưới 5 tuổi

0
Ngày 9.9, các y bác sĩ thuộc Khoa Xạ trị, Trung tâm ung bướu phối hợp Khoa Gây mê hồi sức B của Bệnh viện (BV) T.Ư Huế đã thực hiện thành công ca xạ trị (lần xạ thứ 28) để tiêu diệt khối u ở vai cho một bệnh nhi 2 tuổi rưỡi mắc bệnh ung thư.
/form>