gay thong minh

'Đũa thần' điều khiển TV

'Đũa thần' điều khiển TV

0
(TNO) Đối với những người hâm mộ loạt truyện Harry Potter, “gậy thần” điều khiển TV từ xa có thể giúp họ phần nào trải nghiệm cảm giác của những nhân vật phù thủy trong phim
Gậy thông minh

Gậy thông minh

0
(TNO) Người lớn tuổi mắc chứng khó nhớ đường có thể nhờ cậy gậy thông minh được trang bị hệ điều hành Android để định hướng khi di chuyển trong nội thành.
Gậy thông minh cho người mù

Gậy thông minh cho người mù

0
Các kỹ sư của Đại học Trung tâm Michigan (Mỹ) đã chế tạo thành công gậy thông minh (Smart Cane) có khả năng trợ giúp người khiếm thị đến được những nơi đã định một cách dễ dàng.
Những phát minh học trò

Những phát minh học trò

0
Cây gậy thông minh giúp người già đi lại thuận tiện hơn, máy bơm nước sử dụng năng lượng nước và gió... là những sản phẩm thú vị trong cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu nhi TP.HCM 2009.
Gậy kêu cứu

Gậy kêu cứu

0
Bạn đang đi trên đường, bỗng nhiên bị vấp té trặc chân và không đứng dậy nổi, chiếc gậy thông minh bạn mang theo sẽ gọi cấp cứu cho bạn.
Gậy dành cho người khiếm thị

Gậy dành cho người khiếm thị

0
Các sinh viên thuộc Viện Kỹ thuật Delhi (Ấn Độ) đã chế tạo một loại gậy kỹ thuật cao nhằm giúp người khiếm thị đi lại dễ dàng. Nó được gọi là gậy thông minh, gồm có 2 phần: một thiết bị phát tín hiệu bằng cách rung khi phát hiện các chướng ngại vật và thiết bị siêu âm để giúp người khiếm thị sử dụng xe buýt.