GDucky nói gì sau hành động khóc thét trên sân khấu “Rap Việt”

0 Thanh Niên Online

Cuộc thi “Rap Việt” đã khép lại với việc tìm ra ngôi vị Quán quân Dế Choắt và Á quân GDucky. Tuy nhiên những tranh cãi xung quanh đêm chung kết này vẫn chưa chấm dứt. Đặc biệt, hành động hùng hổ tiến về phía trước, khuấy động khán giả trường quay gọi tên mình khi vuột mất ngôi quán quân Rap Việt của GDucky đã làm gây ra nhiều tranh cãi.

GDucky nói gì sau hành động khóc thét trên sân khấu “Rap Việt” - ảnh 1

Giải thích về hành động này, GDucky chia sẻ : “ Khi tôi hoàn thành tất cả các phần thi thì lúc đó áp lực đã không còn nữa rồi. Lúc đó tôi bật khóc vì cảm thấy đó là giây phút cuối cùng đứng trên sân khấu Rap Việt, tôi muốn lưu lại tất cả mọi thứ. Lúc đó anh em của tôi đang ở phía sau và bố mẹ đang đứng dưới sân khấu, tôi nghĩ tới cảm giác được ôm tất cả mọi người và tôi thực sự xúc động nên tôi đã khóc. Chỉ đơn giản như thế thôi!”

GDucky nói gì sau hành động khóc thét trên sân khấu “Rap Việt” - ảnh 2

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng hành động của GDucky chỉ là cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc, có thể chấp nhận. Thế nhưng, GDucky cũng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến Dế Choắt cũng như ê kíp chương trình về hành động này của mình trong video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.