Kết quả khảo sát của J.D. Power chỉ ra những mẫu xe có chất lượng ban đầu tốt nhất từng phân khúc tại Mỹ

15 mẫu xe chất lượng nhất trong từng phân khúc ô tô năm 2018

0
Kết quả khảo sát của J.D. Power liên quan đến những vấn đề về thiết kế, tính năng trên ô tô... mà người dùng gặp phải trong 90 ngày đầu tiên sử dụng, chỉ ra những mẫu xe có chất lượng tốt nhất theo từng phân khúc tại Mỹ năm 2018.
Xe của Genesis ít hỏng vặt nhất, theo J.D. Power

Ô tô Hàn Quốc ít hỏng vặt hơn xe Nhật, Đức

0
Cuộc khảo sát do tổ chức nghiên cứu thị trường J.D Power thực hiện trên 100 xe, sử dụng trong 90 ngày đầu tiên cho thấy, các mẫu ô tô Hàn Quốc ít hỏng vặt hơn so với xe Nhật Bản, Đức.
 
Genesis G90, một trong những mẫu xe sang an toàn nhất năm 2018

10 mẫu ô tô hạng sang an toàn nhất năm 2018

0
Dựa trên kết quả kiểm tra đánh giá của Cục quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS), tạp chí Motor1 vừa công bố danh sách 10 mẫu xe hạng sang an toàn nhất năm 2018.
Hình ảnh Genesis GV80 được hãng xe sang Hàn Quốc tiết lộ

Lộ diện xe SUV hạng sang của Genesis

0
Genesis - thương hiệu xe hạng sang của Hyundai đã lên kế hoạch trình làng một phiên bản SUV Concept tại triển lãm New York Auto Show 2018 sắp diễn ra.
KIA là hãng xe có chất lượng ban đầu tốt nhất năm 2017

Ô tô của hãng nào ít dính lỗi nhất?

0
Sau cuộc khảo sát 80.000 chủ sở hữu ô tô, mới đây tổ chức nghiên cứu J.D. Power vừa đưa ra kết quả xếp hạng về chất lượng ban đầu của xe ô tô tại Mỹ, dựa trên những đánh giá của người dùng.
Soi chi tiết Genesis G90, sedan hạng sang tại Việt Nam

Soi chi tiết Genesis G90, sedan hạng sang tại Việt Nam

0
Với những ai từng một lần diện kiến Genesis G90, sẽ hiểu vì sao thương hiệu xe Hàn Quốc lại tự tin định vị mẫu xe này ở phân khúc sedan hạng sang cao cấp cùng Mercedes S-Class, BMW 7-Series hay Audi A8.
Genesis G80 có thêm phiên bản thể thao

Genesis G80 có thêm phiên bản thể thao

0
Hãng xe sang Hàn Quốc bổ sung thêm phiên bản "sport" với thiết kế và động cơ thể thao hơn của mẫu Genesis G80 tại thị trường Mỹ. Chiếc xe này đang được trưng bày tại Los Angeles Auto Show 2016.
Hyundai Genesis quyết đấu xe Đức bằng công nghệ

Hyundai Genesis quyết đấu xe Đức bằng công nghệ

0
Genesis - thương hiệu hạng sang của Hyundai mới được khai sinh với một số sản phẩm ấn tượng cho biết sẽ tập trung phát triển hệ thống dẫn động hybrid mới nhằm cạnh tranh “sòng phẳng” với xe Đức.