Nhiều tờ tiền mệnh giá 500 euro được phát hiện trong toilet bị nghẹt tại Ngân hàng UBS /// Reuters

Toilet ở Geneva bị nghẹt vì... tiền

0
Các công tố viên đang điều tra vụ các toilet tại 1 ngân hàng và 3 nhà hàng ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ bị nghẹt vì những tờ tiền mặt với tổng trị giá gần 84.000 euro (2,3 tỉ đồng).
Phó chủ tịch CNRP Kem Sokha đang cố thủ trong trụ sở đảng này	 /// Ảnh: AFP

Campuchia dọa ngừng hợp tác với LHQ

0
Chính phủ Campuchia tỏ dấu hiệu sẵn sàng ngừng hợp tác với cơ quan nhân quyền của LHQ sau khi bị chỉ trích về tình hình căng thẳng ở nước này.
Thụy Sĩ /// Shutterstock

Thụy Sĩ có mức sống cao nhất châu Âu

0
Thụy Sĩ là nước có các tiêu chuẩn sống cao nhất ở châu Âu. Đây là kết quả nghiên cứu của trang so sánh lương bổng quốc tế Glassdoor.
Siêu xe Bugatti Chiron - Ảnh: Bugatti

3 siêu xe tại Geneva

0
Đến hẹn lại lên, Triển lãm xe hơi thường niên Geneva (Geneva Motor Show) luôn là sự kiện được các hãng chọn để giới thiệu những siêu xe 'khủng' nhất.
Người lao động nước nào hưởng lương cao nhất thế giới?

Người lao động nước nào hưởng lương cao nhất thế giới?

0
(TNO) Người lao động Thụy Sĩ nhận lương cao hơn bất cứ nhân viên nào khác trên toàn cầu. Trong khi đó, người châu Á có số giờ làm nhiều nhất thế giới và nếu muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bạn nên đến thủ đô Paris (Pháp), nơi người dân chỉ làm có 35 giờ/tuần.
Bentley giới thiệu mẫu siêu xe mới

Bentley giới thiệu mẫu siêu xe mới

0
Tại Triển lãm xe hơi Geneva, Bentley giới thiệu mẫu siêu xe mới với thiết kế phần trước lẫn phần sau có nhiều thay đổi mạnh mẽ so với các model hiện có của hãng này.
 
Edward Snowden muốn sống ở Thụy Sĩ

Edward Snowden muốn sống ở Thụy Sĩ

1
(TNO) Edward Snowden, cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đang tị nạn ở Nga, vừa cho biết muốn về sống tại Geneva (Thụy Sĩ) - nơi anh từng làm việc - và kêu gọi nước này cho anh được tị nạn.