Genivida - giải pháp cải thiện các triệu chứng mãn kinh mới

0

Những biểu hiện suy giảm nội tiết tố ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh luôn là vấn đề lo lắng của phụ nữ. Để khắc phục nỗi lo đó, một giải pháp mới đã ra đời.

Genivida - giải pháp cải thiện các triệu chứng mãn kinh mới

Từ 30 tuổi trở lên, phụ nữ bắt đầu phải đối mặt với những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Đây là giai đoạn các hormone estrogen trong cơ thể bắt đầu suy yếu và giảm sút nhanh chóng gây nhiều khó chịu cho cơ thể và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Genistein là gì?

Genistein là một chất có trong tinh chất mầm đậu nành, có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ. Trong tinh chất mầm đậu nành được chia làm hai nhóm chất, nhóm một gồm genistein, daidzein, glycitein hấp thụ nhanh và nhóm hai gồm genistin, daidzin, glycitin hấp thụ chậm vào cơ thể. Trong đó genistein là chất có tác dụng trong việc cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề về sinh lý nữ.

Genivida là gì?

Genivida là một hoạt chất do Công ty Dược phẩm DSM Thụy Sỹ nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, genistein được tổng hợp ở mức độ tinh khiết đến 98% trong genivida và đã được Hiệp hội mãn kinh Mỹ (Redhotmamas) đánh giá hiệu quả trong việc giảm triệu chứng tiền mãn kinh ở hơn 80% phụ nữ sau sử dụng.

Các triệu chứng mà genivida được đánh giá có tác dụng giảm thiểu ở mức độ đáng kể là:

- Bốc hỏa, lo âu, căng thẳng.

- Chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi thanh xuân.

- Đẹp da, đen tóc.

- Đặc biệt giúp xương luôn chắc khỏe, tốt cho phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương.

Genivida - giải pháp cải thiện các triệu chứng mãn kinh mới - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm