Gia Bảo tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ Thành Lộc sau scandal ầm ĩ

0 Thanh Niên Online

Trở thành khách mời trong chương trình Chuyện của sao lên sóng ngày 22.8 trên VTV9, lần đầu tiên Gia Bảo trải lòng về chuyện ly hôn, con cái và những thị phi trong nghề nghiệp.

Gia Bảo vui mừng khi scandal ầm ĩ với NSƯT Thành Lộc được hóa giải
 /// Ảnh: BTC
Gia Bảo vui mừng khi scandal ầm ĩ với NSƯT Thành Lộc được hóa giải
Ảnh: BTC

Cách đây không lâu, diễn viên Gia Bảo từng đăng tải dòng trạng thái dài trên mạng xã hội để khẳng định bản thân là “trai thẳng” và bác tin đồn đang cặp kè Minh Dự. Anh chia sẻ: “Xã hội bây giờ rất thoáng và những người LGBT cũng không cần phải tránh né. Trước giờ cũng có nhiều tiểu phẩm, chương trình và có nhiều phát ngôn để bênh vực cộng đồng này. Họ rất tài năng, lương thiện, dám sống với chính ước mơ, khao khát của mình. Tôi thương và ủng hộ họ nhưng công chúng lại bắt đầu đồn đại tôi sống thật với giới tính, sau khi hôn nhân của tôi tan vỡ. Giới tính của tôi đã bị đồn đại từ lúc học trường sân khấu. Bạn bè cũng khuyên tôi đừng bận tâm, bởi tôi thế nào lương tâm mỗi người sẽ tự đánh giá”.

Gia Bảo cho biết anh bác tin đồn về giới tính bởi không muốn ảnh hưởng tới bé Grammy. Thậm chí, nam diễn viên còn hạn chế những vai giả gái vì sợ con đi học bị cô giáo, bạn bè xầm xì. Gia Bảo chia sẻ: “Con bé khéo lắm. Bé nói ba Bảo đóng vai đàn ông là đẹp trai nhất, đóng vai cô thì chỉ hơi đẹp thôi. Biết con không thích, tôi giảm bớt những vai giả gái”. Đồng thời, Gia Bảo tiết lộ anh vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vì con gái vốn nhạy cảm, cần sự chăm sóc, yêu thương của ba mẹ. “Những lúc Thanh Hiền bận đi quay phim ở tỉnh, tôi ở Sài Gòn khi rảnh là chạy qua với con. Ba mẹ gãy đổ hôn nhân, chúng tôi cố gắng bù đắp cho con bao nhiêu cũng không đủ. Tôi từng hỏi dò, bé buồn sợ tôi không còn thương con nữa”, anh nói.

Gia Bảo tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ Thành Lộc sau scandal ầm ĩ - ảnh 1

Biết mang “số thị phi”, Gia Bảo trầm lắng hơn để đối mặt những chì chiết dai dẳng

Ảnh: BTC

Gia Bảo may mắn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mới hai tuổi, anh đã đi diễn cùng ông nội mình. Cái tên Gia Bảo của anh do chính NSƯT Bảo Quốc đặt cho: “Ngày tôi chào đời, ông bà nội chạy đến nhà bảo sanh mà quăng đại xe máy ngoài đường, nhanh chạy vào nhìn mặt cháu nội đích tôn”. Lần đầu lên chức ông ở tuổi 40, NSƯT Bảo Quốc ẵm Gia Bảo trên tay theo đi diễn hằng đêm. Sau vai diễn đầu đời, Gia Bảo bị cấm theo nghề vì không muốn anh mê ánh đèn sân khấu mà bỏ bê việc học.

Có ông nội là NSƯT Bảo Quốc, bà ba Thanh Nga, bác Hữu Châu, chú Hữu Lộc, diễn viên Gia Bảo từng nghĩ rằng khi mình bước ra sân khấu sẽ có nhiều “cây đa, cây đề” nâng đỡ. Tuy nhiên, thực tế lại phũ phàng, không như anh nghĩ. Nam diễn viên kể lúc nhỏ, anh tưởng mình được vào vai chính trong một tiểu phẩm của bác Hữu Châu, nhưng không ngờ bị từ chối thẳng thừng. “Khi ấy, tôi sốc nhưng không dám hỏi bác. Sau này, tôi biết là khi ấy tôi chưa biết diễn, nhận vai lớn sẽ tự cao còn nếu đóng dở sẽ đi tong. Mọi người đừng nghĩ con cháu nhân vật nổi tiếng là sướng bởi vào nghề 18 năm nhưng 8 năm đầu phải đóng quần chúng làm quân lính, cầm cờ”, anh trải lòng. Tuy nhiên, Gia Bảo tự hào khi chưa bao giờ dựa vào danh tiếng gia đình để “chảnh” hoặc đi xin vai.

Gia Bảo tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ Thành Lộc sau scandal ầm ĩ - ảnh 2

Gia Bảo bác tin đồn giới tính vì sợ ảnh hưởng đến con gái Grammy

Ảnh: BTC

Gia Bảo kể trong cuộc đời, anh đã đối mặt với không ít những lời chì chiết. Nam diễn viên nói: “Tôi gặp nhiều chuyện thị phi, tôi rất buồn nhưng bản thân không thể xấu tính vì phía sau còn có gia đình, gia tộc. Tôi học từ ông nội mà bỏ qua hết. Ai hại tôi, tôi biết hết, nhưng khi gặp mặt, tôi vẫn sẽ chào hỏi bình thường”. Cách đây vài năm, anh vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong Tía ơi má dìa mà không xin phép. Thời điểm đó, nam diễn viên nghĩ Idecaf là đơn vị nhà vì đã cộng tác nhiều năm. Sau vụ việc, anh liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi nhưng nghệ sĩ kỳ cựu rất giận. "Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm”, Gia Bảo nói.

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cảm thấy đáng tiếc khi làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa anh và NSƯT Thành Lộc. Tuy nhiên hiện tại, Gia Bảo tiết lộ mối quan hệ cả hai đã tốt lại rất nhiều: “Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kỹ càng, đàng hoàng”. Gần đây, Gia Bảo giảm cân để xuất hiện trong dự án mới mang tên Gia Bảo và hiện tượng: “Tôi bớt ăn, tập thể dục nhiều hơn để có sức khỏe. Nghỉ dịch Covid-19 cũng lâu, khi trở lại tôi muốn khán giả thấy được một hình ảnh mới mẻ, tích cực hơn của Gia Bảo”. Trong dự án này, Gia Bảo sẽ mời những nghệ sĩ từng là hiện tượng một thời để chia sẻ về công việc, cuộc sống, giúp khán giả có thêm cái nhìn gần gũi với người hoạt động nghệ thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm