gia de xuat

Thuế tài sản sẽ khiến thu nhập của các hộ gia đình giảm, đời sống khó khăn hơn /// Ảnh: Khả Hòa

Thuế tài sản 'tù mù', khó khăn cho người dân

3
Theo các chuyên gia, đề xuất đánh thuế tài sản như nhà ở, đất ở, ô tô... của Bộ Tài chính sẽ làm giảm thu nhập và chi tiêu của các hộ gia đình; thiếu sự minh bạch, bình đẳng nên phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng.
Bếp than đa năng sinh điện thắp sáng và sạc điện thoại di động - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sạc pin điện thoại, bếp than sinh điện thắp sáng

0
Sạc pin di động có đèn chiếu sáng, bếp than sinh điện sạc pin cho điện thoại di động là sản phẩm ấn tượng tại cuộc thi Thanh thiếu niên tham gia đề xuất các giải pháp và ý tưởng sáng tạo tiết kiệm năng lượng năm 2015.
Thay đổi hướng dạy môn văn

Thay đổi hướng dạy môn văn

0
Từ thực tế sinh viên tốt nghiệp ĐH vẫn mắc lỗi chính tả căn bản, nhiều cử nhân không tự viết nổi đơn xin việc đúng cách, ấp úng trong giao tiếp..., nhiều chuyên gia đề xuất chương trình phổ thông cần tập trung dạy ngữ văn theo hướng rèn kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh.
Cần giám định tấm bia bảo vật quốc gia

Cần giám định tấm bia bảo vật quốc gia

0
Các chuyên gia đề xuất để xác định độ tổn thương của bia Sùng Thiện Diên Linh, cần phải có việc giám định văn bản học do chuyên gia bi ký của Viện Hán Nôm thực hiện.
'Hiến kế' tìm vốn cho ngành điện

'Hiến kế' tìm vốn cho ngành điện

0
Điều chỉnh quy hoạch điện 7; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với thị trường vốn quốc tế; ban hành khung giá điện công khai và thống nhất… là những giải pháp các chuyên gia đề xuất để giải bài toán thiếu vốn của ngành điện.