/// Ảnh: Đặng Ngọc

Đường thốt nốt tăng giá

0
Khoảng một tuần nay, tại chợ trung tâm TP.Châu Đốc (An Giang) cũng như các điểm kinh doanh thuộc khu di tích miếu Bà Chúa xứ núi Sam, giá đường thốt nốt đã lên đến 40.000 đồng/kg, tăng 10.000 - 15.000 đồng/kg so với ngày thường.
Giá đường giảm nhưng doanh nghiệp vẫn khó tiêu thụ /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Giá đường giảm, tồn kho tăng

0
Ngay sau Tết Nguyên đán, chính quyền tỉnh Hậu Giang đã kêu gọi người dân trong tỉnh hưởng ứng, ủng hộ tiêu thụ đường nhằm giúp doanh nghiệp (DN) sản xuất mía đường vượt qua khó khăn do lượng tồn kho tăng.
Đường tồn kho cao song giá vẫn không có dấu hiệu giảm /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đường tồn kho, giá vẫn tăng

0
Đáng nói là dù tăng, giá các loại đường không nhãn mác vẫn rẻ hơn đường có thương hiệu và đây là lý do khiến đường trong nước luôn trong tình trạng tồn kho.
Đề xuất lập quỹ phát triển mía đường

Đề xuất lập quỹ phát triển mía đường

0
Hiệp hội Mía đường (VSSA) vừa gửi đến các cơ quan chức năng đề án thành lập quỹ phát triển mía đường để tái cơ cấu ngành mía đường theo hướng tăng hiệu quả và phát triển bền vững. 
Giá đường bị thao túng

Giá đường bị thao túng

0
Trong khi thế giới đang dư đường ăn, các nhà máy đường trong nước cũng than ế ẩm không tiêu thụ được, thì giá đường bán lẻ trên thị trường vẫn đứng ở mức cao.
Không thiếu đường trong năm 2012

Không thiếu đường trong năm 2012

0
(TNO) Tại cuộc họp báo chiều 4.6, Bộ Công thương cho biết hạn ngạch nhập khẩu đường năm 2012 của VN theo cam kết với Tổ chức Thương mại Thế giới  (WTO) là 70.000 tấn.
Đường ế ẩm, giá bán lẻ vẫn cao

Đường ế ẩm, giá bán lẻ vẫn cao

0
Theo thống kê của Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA), mặc dù mới vào giữa vụ sản xuất nhưng lượng đường tồn kho đến nay đã trên dưới 300.000 tấn.
/form>