Căn hộ nhỏ hơn 40 m2 ở Bình Chánh  ///  Độc Lập

Căn hộ mini, giá không rẻ

3
Căn hộ nhỏ, siêu nhỏ được đề xuất để đáp ứng nhu cầu một bộ phận không nhỏ người dân có thu nhập trung bình, thấp - thế nhưng thực tế, giá bán các căn hộ này không hề thấp.
Hẻm được mở rộng sạch sẽ, người dân tranh thủ bế trẻ nhỏ ra đường hóng gió buổi chiều /// Anh Lê

Người Sài Gòn hiến đất tiền tỉ mở hẻm: Giá nhà tăng mạnh sau 'thương thuyết' 10 năm

10
Những cuộc thương lượng âm thầm và kiên trì ròng rã suốt nhiều năm trời đã giúp người dân "xiêu lòng" sẵn sàng hiến đất của mình để mở rộng hẻm ở các khu nhà trung tâm TP.HCM. Hữu xạ tự nhiên hương, sau mở hẻm, ngoài chuyện đường thông hè thoáng, người dân cũng bất ngờ nhận được nhiều lợi ích vì giá nhà tăng chóng mặt. 
Vinhomes Grand Park sẽ bổ sung một lượng hàng cho thị trường đang khan hiếm nguồn cung /// Ảnh: TL

Thiếu nguồn cung, đẩy giá nhà đất tăng cao

0
Từ đầu năm đến nay nguồn cung nhà đất ở nhiều nơi, nhất là hai thị trường lớn Hà Nội và TP.HCM, bị thiếu hụt trầm trọng. Khan hiếm nguồn cung có thể khiến giá nhà đất tăng trong thời gian tới.
Khi dự án Shophouse An Sương mở bán đã đẩy giá đất khu vực này tăng gấp đôi /// Ảnh: Sơn Sơn

Giá nhà đất tăng phi mã?

2
Dự án mở bán sau giá cao hơn dự án trước; cò đất - đầu nậu đua nhau hét, thổi... chẳng cần biết có giao dịch hay không. Điều này đã khiến thị trường bất động sản thiết lập các mặt bằng giá mới.
Một góc khu đô thị mới
Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM /// Ảnh: Độc Lập

Chính quyền TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm

5
UBND TP xin nhận trách nhiệm về sai phạm tại Thủ Thiêm trước Chính phủ, Thủ tướng vì đã thực hiện không đúng quy hoạch được duyệt; chân thành xin lỗi người dân TP, nhất là các hộ dân bị ảnh hưởng.
Giá nhà đất cho thuê ở Hà Nội tăng mạnh

Giá nhà đất cho thuê ở Hà Nội tăng mạnh

0
Theo khảo sát hơn 30.000 tin rao bán và cho thuê nhà đất tại Hà Nội trên trang Chợ Tốt Nhà, phân khúc giá tầm trung gần như chiếm vị thế thống lĩnh trong quý 4/2017 và tháng đầu năm 2018 tương đối ổn định.
Thị trường bất động sản hai miền đang có sự lệch pha - Ảnh: Đình Sơn

7.700 căn hộ được bán ra tại TP.HCM trong quý 4/2015

0
Công ty Nghiên cứu thị trường Savills vừa công bố chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội và TP.HCM trong quý 4/2015, cho thấy trong khi TP.HCM chỉ số tăng thì ở Hà Nội lại "đứng im" so với quý trước đó.
Bất động sản 'rã đông'

Bất động sản 'rã đông'

1

Số lượng căn hộ tồn kho giảm; nhiều dự án mở bán hết nhẵn; giá nhà đất đã nhích lên khá mạnh ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp... Nhưng 'sóng' bất động sản đã thực sự trở lại tại TP.HCM hay thị trường mới chỉ được 'rã đông' vẫn đang là chủ đề được tranh cãi suốt thời gian qua.

Giá nhà đất Hà Nội giảm nhẹ, giao dịch tăng

Giá nhà đất Hà Nội giảm nhẹ, giao dịch tăng

0
Khảo sát thị trường BĐS Hà Nội của Công ty Savills Việt Nam cho thấy, trong quý 4 ()2013, thị trường chỉ có thêm nguồn cung là 72 căn biệt thự dưới dạng hợp đồng mua bán từ quận Hoàng Mai, không có thêm nguồn cung mới dưới dạng hợp đồng góp vốn.
"Chờ thị trường ổn định mới mua nhà"

"Chờ thị trường ổn định mới mua nhà"

0
Đó là lời khuyên của ông John Sheehan (ảnh), thành viên tổ chức giám định bất động sản Hoàng Gia Anh (FRICS), trước câu hỏi có nên mua nhà ở thời điểm này.
Giá văn phòng cho thuê tiếp tục giảm

Giá văn phòng cho thuê tiếp tục giảm

0
(TNO) Trong báo cáo tình hình thị trường bất động sản quý 4 năm 2012 của TP.HCM và Hà Nội đưa ra ngày 4.1, Công ty Knight Frank Việt Nam nhận định tình hình kinh tế khó khăn đã kéo theo sự sụt giảm của thị trường văn phòng cho thuê.
Quà đi quà lại vẫn không cho nhau vay

Quà đi quà lại vẫn không cho nhau vay

0
Thống đốc Nguyễn Văn Bình nói trong thời gian tín dụng tăng trưởng nóng, có nhiều NH đã mang quà tới cho DN. Và nếu DN tốt thì NH mang quà đến là thường xuyên vì có DN mới có NH.
Ồ ạt mở bán dự án

Ồ ạt mở bán dự án

0
(TNO) Ngày 4.8, hàng loạt công ty bất động sản đã mở bán những dự án đất nền, căn hộ có mức giá trung bình, thấp, đáp ứng nhu cầu của người dân.
“Sốc” với giá nhà đất siêu sang

“Sốc” với giá nhà đất siêu sang

0
Thị trường đang phân hóa sâu sắc, bên cạnh những căn hộ chỉ có trăm triệu đồng cũng đã xuất hiện loại sản phẩm “khủng” với mức giá hàng chục tỉ đồng
Giá bất động sản vẫn cao

Giá bất động sản vẫn cao

0
Doanh nghiệp (DN) kêu lỗ nhưng giá bất động sản (BĐS) vẫn ở mức cao; DN kêu không có vốn để triển khai dự án nhưng hàng "tồn kho" trên thị trường rất lớn...