gia o to cu

Giá bán trung bình mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng giảm tới 5,5% trong dịp mua sắm siêu giảm giá Black Friday

10 ô tô đã qua sử dụng giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday

0
Giá bán trung bình mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng giảm tới 5,5% trong dịp mua sắm siêu giảm giá Black Friday, trong đó Chevrolet Bolt EV, Toyota Sienna, KIA Forte… là những mẫu xe giảm giá nhiều nhất theo kết quả khảo sát của iSeeCars.
Trong số 10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất tại Mỹ, xe cỡ nhỏ thuộc các thương hiệu như Chevrolet, Ford... chiếm đa số

10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất

0
Theo kết quả khảo sát, phân tích của iSeeCars trong số 10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất tại Mỹ, xe cỡ nhỏ thuộc các thương hiệu như Chevrolet, Ford... chiếm đa số với mức giảm giá từ 1,1 – 2,3% so với trước đây.
Trên thị trường ô tô cũ, EcoSport mất khoảng 109,8 ngày mới tìm thấy chủ mới

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại chậm nhất

0
Theo kết quả khảo sát của iSeeCars, mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ mất trung bình 68,9 ngày để tìm chủ mới, trong đó phần lớn là các dòng xe SUV hạng sang của Land Rover với thời gian “thanh lý” mất khoảng 180 – 199 ngày.
Toyota Corolla Hatchback được đánh giá cao về tính thực dụng, độ tin cậy và khả năng giữ giá tốt khi bán lại

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất

1
Theo kết quả khảo sát của iSeeCars, mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ mất trung bình 68,9 ngày để tìm chủ mới, trong đó những mẫu xe cũ bán lại nhanh nhất mất khoảng 29 - 45 ngày.
iSeeCars vừa công bố danh sách 10 mẫu ô tô mất giá nhanh nhất sau 3 năm sử dụng

10 ô tô mất giá nhanh nhất sau 3 năm sử dụng

0
Theo kết quả khảo sát của chuyên trang ô tô iSeeCars, danh sách 10 mẫu ô tô mất giá nhanh nhất sau 3 năm sử dụng phần lớn là các mẫu sedan hạng sang, trong đó có đến 4 mẫu xe Đức thuộc các thương hiệu Audi, BMW và Mercedes-Benz.
Định giá ô tô cũ theo cách mới

Định giá ô tô cũ theo cách mới

0
Hàng trăm chủng loại ô tô trên thị trường cùng sự biến động cung - cầu liên tục khiến chuyên gia xe thông thái nhất cũng như lạc trôi giữa ma trận giá.
Giá vàng, USD tăng nhẹ

Giá vàng, USD tăng nhẹ

0
(TNO) Việc hai "đại gia" ô tô của Mỹ là General Motors và Chrysler LLC có nhiều khả năng được tiếp tục nhận những khoản viện trợ từ chính phủ đã giúp USD tăng trở lại vào hôm nay (30.3).
Cứu người để cứu mình

Cứu người để cứu mình

0
Quyết định của Chính phủ Canada bỏ ra 3,3 tỉ USD để giúp giải cứu ba đại gia ô tô của Mỹ là General Motors, Chrysler và Ford tạo tiền lệ mới trong các nỗ lực riêng của từng quốc gia cũng như chung trên cả thế giới nhằm khắc phục tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Tiền lệ này có thể được gói gọn trong cụm từ "cứu người để cứu mình".
Giá ô tô cũ nhập khẩu sắp tới sẽ ra sao?

Giá ô tô cũ nhập khẩu sắp tới sẽ ra sao?

0
Ngày 4/7, bên lề hội nghị sơ kết 6 tháng của ngành, ông Nguyễn Văn Cần, quyền Vụ trưởng Vụ kiểm tra thu thuế xuất nhập khẩu - Tổng cục Hải quan đã trao đổi với báo giới một số vấn đề trong việc nhập khẩu ô tô cũ.