0
Hàng ngàn đôi giày nghi giả, nhái các thương hiệu Nike, Adidas... được phát hiện tại một xưởng sản xuất giày ở H.Trảng Bom (Đồng Nai)
0
Cơ quan chức năng xác định đây là các loại hàng giả, do Công ty TNHH Melody logistics tại Hà Nội thực hiện dịch vụ hải quan và vận chuyển từ Hải Phòng cho một công ty ở thủ đô Vientiane (Lào).
0
Hiện có đến hàng chục xe 'dù' loại 16 chỗ ngồi giả thương hiệu các loại xe khách uy tín tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu đi TP.HCM và ngược lại.
0
Được quảng cáo là đặc sản Nghệ An, cam Vinh được bán nhan nhản trên thị trường với giá 40.000 - 50.000 đồng/kg, nhưng thực tế, người tiêu dùng (NTD) đang bị đánh lừa vì phần lớn cam Trung Quốc, Hưng Yên, Hòa Bình đang 'đội lốt' cam Vinh.
0
(TNO) Sáng nay 25.3, Đội quản lí thị trường (QLTT) số 5, Chi cục QLTT TP.Đà Nẵng kiểm tra, tạm giữ hơn 8.000 chai rượu từ các điểm chế biến, kinh doanh nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
0
(TNO) Ngày 14.2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Bồng (40 tuổi), chủ doanh nghiệp tư nhân Văn Bồng (tại tổ 3, ấp Suối Quýt, xã Cẩm Đường, H.Long Thành) và Phạm Văn Tuấn (35 tuổi, là nhân viên của Bồng) về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.