Viettel đang được định giá 4,3 tỉ USD /// Ảnh: C.T.V

Viettel được định giá 4,3 tỉ USD

0
Brand Finance - công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới - vừa công bố danh sách Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam. Theo đó, Viettel là thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam với hơn 4,3 tỉ USD.
Bệnh nhân điều trị tại BV Nhân dân 115	 /// Ảnh: Duy Tính

Đối tác công - tư trong y tế: Coi chừng bị lợi dụng

0
Hiện nay, ngoài Bệnh viện Nhân dân 115 đã hợp tác với Bệnh viện Gia An 115 thì còn các bệnh viện công khác tại TP.HCM cũng đang làm dự án kêu gọi hợp tác đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP - Public Private Partnership).
Ronaldo hơn Messi ở khoản giá trị thương hiệu cá nhân  /// AFP

Ronaldo vượt mặt Messi về giá trị thương hiệu

0
Người hâm mộ Lionel Messi phải chấp nhận sự thật rằng kình địch của thần tượng là Cristiano Ronaldo có giá trị thương hiệu cao hơn. Nhưng cả hai siêu sao trên đều không lọt vào top 5 những vận động viên có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới.
Bảng xếp hạng 100 giá trị thương hiệu nổi tiếng nhất toàn cầu của Interbrand - Ảnh chụp màn hình

Apple tiếp tục là thương hiệu giá trị nhất

0
(TNO) Trong bảng xếp hạng các giá trị thương hiệu toàn cầu 2015 mà Interbrand vừa công bố, thì Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất trên toàn cầu. Đáng lưu ý, thương hiệu Volkswagen sau vụ gian lận khí thải đã bị sụt giảm đáng kể.
Uber có thực sự đáng giá 50 tỉ USD?

Uber có thực sự đáng giá 50 tỉ USD?

1

(TNO) Uber đang gây bất ngờ khi được định giá đến 50 tỉ USD. Liệu dịch vụ taxi di động này có thực sự đáng giá như vậy?

Phát triển giá trị thương hiệu

Phát triển giá trị thương hiệu

0
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty tư vấn và phát triển thương hiệu Consulus tổ chức hội thảo “Xây dựng và phát triển giá trị thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam 2012”.