Giá vàng SJC tăng nhẹ

0 Thanh Niên Online

Sáng nay 17.4, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) công bố giá bán vàng miếng SJC tăng 30.000 đồng/lượng so với giá cuối ngày hôm qua, mua - bán lên 36,87 - 37,05 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tăng nhẹ

Giao dịch vàng SJC tại thị trường Hà Nội có cùng mức giá mua vào nhưng bán ra cao hơn 20.000 đồng/lượng so với giá tại thị trường TP.HCM.

Trước đó, giá vàng thế giới phiên giao dịch 16.4 tại thị trường Mỹ dao động trong biên độ hẹp, khi không có nhiều thông tin kinh tế hỗ trợ. Giá vàng thế giới đóng cửa vẫn ở mức 1.345 USD/ounce, gần như không thay đổi so với phiên trước đó.

Sáng 17.4, giá USD trong ngân hàng dao động quanh ngưỡng 22.735 - 22.805 đồng/USD… Trong khi đó, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của VNĐ với USD xuống mức 22.477 đồng/USD, giảm thêm 10 đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt

Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt

VN liên tục được Tổ chức Tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu độc lập hàng đầu thế giới (Brand Finance) “chấm” là điểm sáng trong xây dựng thương hiệu quốc gia toàn cầu và thương hiệu quốc gia có tốc độ tăng trưởng giá trị nhanh nhất thế giới, nhưng thực tế vẫn chưa có nhiều thương hiệu khẳng định dấu ấn biểu tượng trên thương trường quốc tế.