gia vi thuc pham

Giọt vàng Ranee giúp bảo vệ và mang lại sức khỏe vàng cho cộng đồng 				               /// Đăng Tuấn

'Giọt vàng Ranee' cho sức khỏe vàng

0
Khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng phì nhiêu, màu mỡ, nguồn nước ngọt mát lành chở nặng phù sa... là những lợi thế tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho miền đất hạ lưu dòng Mê Kông.
 
Món chay mới cho tháng Vu lan

Món chay mới cho tháng Vu lan

0
Không chỉ Maximark mà các siêu thị khác như Co.op, Big C… đều cho biết vào mùa Vu lan năm nay, bên cạnh sự canh tranh về lượng hàng gia vị, thực phẩm chay sơ chế còn là sự cạnh canh giữa các đầu bếp của các siêu thị về món chay mới chế biến sẵn như sự xuất hiện của món bào ngư nhúng bột mè chiên giòn, gỏi chay thập cẩm nấm với hương vị mới, tôm chay tẩm vừng, tôm chay cuốn...
Phát hiện “lò” chế biến gia vị thực phẩm lậu

Phát hiện “lò” chế biến gia vị thực phẩm lậu

0
Ngày 22.1, Đoàn kiểm tra liên ngành TX.Thuận An (Bình Dương) bất ngờ kiểm tra cơ sở chế biến gia vị thực phẩm của ông Đỗ Xuân Viện (38 tuổi, quê Thanh Hóa, trú tại số 4/5B KP.Bình Đức 2, P.Bình Hòa, TX.Thuận An).
TP.HCM: Ớt bột không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan

TP.HCM: Ớt bột không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan

0
* Đình chỉ hoạt động cơ sở Kim Nga (TNO) Mặc cho hàng loạt thông tin về ớt bột có chứa chất gây ung thư (Rhodamine B) được phát hiện tại Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế trong mấy ngày qua, khu vực bán sỉ gia vị, thực phẩm khô ở chợ Bình Tây (TP.HCM) vẫn tấp nập kẻ bán người mua. Đa phần ớt bột ở đây đều được người bán chào hàng là ớt Huế, Quảng Nam hay Đà Nẵng vì "ớt ở đây mới cay và ngon". >> Phát hiện bột điều đỏ có chứa chất gây ung thư
Mua thực phẩm Bắc tại Sài Gòn

Mua thực phẩm Bắc tại Sài Gòn

0
(TNTT>) Người Sài Gòn ngày càng chuộng các loại hàng hóa, gia vị, thực phẩm miền Bắc. Các cửa hàng chuyên bán loại thực phẩm này luôn tấp nập khách mua bán, dù  giá thành có cao hơn khá nhiều so với các loại thực phẩm miền Nam.