Giá bán lẻ xăng dầu diễn biến ngược chiều /// Ảnh Ngọc Thắng

Giá xăng tăng nhẹ, giá dầu giảm nhỏ giọt

3
Từ chiều nay, 27.3, giá xăng tăng nhẹ khi xăng E5RON92 tăng 129 đồng/lít, xăng RON95-III tăng 165 đồng/lít trong khi giá dầu giảm đồng loạt như dầu diesel 0.05S giảm 158 đồng/lít, dầu hỏa giảm 169 đồng/lít, dầu mazút 180CST 3.5S giảm 12 đồng/kg.
Giá xăng vừa tăng khá mạnh  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nguy cơ 'bùng giá' cuối năm

0
Đó là nỗi lo của các chuyên gia, người dân và của chính doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trước tình trạng giá xăng tăng mạnh cuối tuần qua.
Giá xăng VN thấp hơn một số nước

Giá xăng VN thấp hơn một số nước

1
(TNO) Theo Bộ Công thương giá xăng dầu của VN hiện đã thấp hơn giá xăng dầu tại các nước láng giềng như Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc và đang 'bám sát thị trường, phù hợp với giá thế giới'.
Sức ép từ giá xăng

Sức ép từ giá xăng

0
Hầu hết các doanh nghiệp tiếp xúc với Thanh Niên đều thở dài sau khi giá xăng dầu được điều chỉnh tăng từ tối 17.7.
Giá xăng không ngủ yên

Giá xăng không ngủ yên

0
Ca khúc chế dựa trên nền nhạc Trái tim không ngủ yên của chàng trai Hải Anh đã và đang tạo sự chú ý trên YouTube nói riêng và cộng đồng mạng nói chung khi được đánh giá "rất thời sự", phản ánh giá xăng tăng giảm thất thường, và đến nay đã tăng vọt lên đến 24.580 đồng/lít.
Không tăng giá xăng thời điểm này

Không tăng giá xăng thời điểm này

0
(TNO) Chiều nay (15.1), website Bộ Tài chính thông báo Bộ vừa có có công văn số 807/BTC-QLG gửi các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối về việc không được tăng giá xăng dầu vào thời điểm này.
Giá dầu thô vẫn ở mức cao

Giá dầu thô vẫn ở mức cao

0
(TNO) Đêm qua, rạng sáng nay (13.9, giờ VN), giá dầu thô Brent giao kỳ hạn tháng 10.2012 tiếp tục tăng 0,56 USD/thùng so với phiên liền trước, lên mức 115,96 USD/thùng.
Giá dầu thô tăng trở lại

Giá dầu thô tăng trở lại

0
(TNO) Đêm qua, rạng sáng nay (7.9, giờ VN), giá dầu thô tăng mạnh trở lại trước thông tin dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm trong tuần vừa qua, cũng như tín hiệu khả quan từ thị trường lao động của nước này và hơn hết là tuyên bố của Ngân hàng Trung ương châu u về chương trình mua lại trái phiếu chính phủ.