Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life chiêu mộ thí sinh tham gia vòng loại tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

“Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life” (Hanwha Life Esports Global Challenge) được tổ chức bởi Hanwha Life và chủ quản bởi Đoàn E-sport Hanwha Life tiếp nhận đăng ký tham gia vòng loại trong vòng 19 ngày từ 10/10 (thứ tư) đến ngày 28/10 (chủ nhật). Riot games, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc, Corsair là các đơn vị tài trợ chính thức cho “Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life”.

Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life chiêu mộ thí sinh tham gia vòng loại tại Việt Nam - ảnh 1

Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LoL (League of Legend) chuyên nghiệp, tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần. 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, 10 tuyển thủ được tuyển chọn ở vòng chung kết sẽ có cơ hội tham gia học viện được tiến hành trong vòng 5 ngày từ 12/11 đến 16/11.

10 tuyển thủ tham gia học viện sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports, team game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, game thủ chuyên nghiệp huyền thoại Shy và MadLife .v.v. để có thể trực tiếp nâng cao năng lực, trình độ của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc, quê hương của E-sports. Những game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào 17/11 (thứ bảy). 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000$, cơ hội tham gia tour trải nghiệm E-sports tại Hàn Quốc, set Gaming Gear của Corsair...

Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life chiêu mộ thí sinh tham gia vòng loại tại Việt Nam - ảnh 2

Trận đấu vòng loại sẽ được chia thành ‘Game thủ không chuyên’ và ‘Game thủ bình thường’. Những game thủ có bậc xếp hạng đơn từ Kim Cương trở lên có thể tham gia ‘Game thủ không chuyên’, team với 5 người không yêu cầu bậc xếp hạng có thể đăng ký tham gia ‘Game thủ bình thường’. Tiếp nhận đăng ký trong vòng 19 ngày từ 10/10 (thứ tư) đến 28/10 (chủ nhật), và có thể đăng ký online thông qua địa chỉ (http://bitly.kr/WxfP).

Vòng loại sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 6/11 (thứ 3) đến ngày 8/11 (thứ 5). ‘Game thủ không chuyên’ được tổ chức tại Hồ Chí Minh City, ‘Game thủ bình thường’ sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các thông tin về giải đấu và các nội dung liên quan, vui lòng tham khảo tại trang fanpage Facebook chính thức của Hanwha Life Esports (https://www.facebook.com/HLE.lol).

Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life chiêu mộ thí sinh tham gia vòng loại tại Việt Nam - ảnh 3

2 huyền thoại Shy và Madlife sẽ tới Việt Nam và giao lưu với các khán giả tại Vòng Chung kết

Bên cạnh đó, mọi game thủ đến xem Vòng chung kết và trận chung kết của ‘Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)’ hoàn toàn miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu vòng chung kết sẽ có sự tham gia của Shy và MadLife, riêng trận chung kết sẽ có sân khấu sự kiện với sự tham gia của nhiều game thủ chuyên nghiệp, streamer và người nổi tiếng tại Việt Nam. Vé tham gia sự kiện các trận đấu Vòng chung kết, trận chung kết sẽ được phát thông qua sự kiện trên trang facebook Hanwha Life Esports. Đối với các trận đấu vòng chung kết, trận chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng VETV.

Thông tin

Tên đại hội Hanwha Life Esports Global Challenge (Thử thách E-sports toàn cầu Hanwha)

Lịch trình: 6/11/2018 (thứ ba) ~ 17/11/2018 (chủ nhật), trong vòng 12 ngày

Địa điểm: Hồ Chí Minh City, Việt Nam (phòng net, SÂN VẬN ĐỘNG GG), Hà Nội (phòng net)

Tổ chức: Hanwha Life

Chủ quản: Đoàn E-sports Hanwha Life

Tài trợ: Riotgames, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc, Corsair

Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1952, đây cũng là 1 trong 10 công ty lớn tại Hàn Quốc và là 1 trong 500 công ty lớn toàn cầu. Năm 2008, Hanwha Life là công ty bảo hiểm Hàn Quốc đầu tiên thành lập pháp nhân và hoạt động tại Việt Nam. Đến năm 2018 hiện nay, công ty tăng trưởng 30% mỗi năm với 12 chi nhánh trên toàn quốc, mạng lưới 109 văn phòng kinh doanh và khoảng 15,000 thành viên FC dang hoạt động. Hanwha Life Việt Nam sẽ hoàn thành trách nhiệm xã hội và vai trò của mình với tư cách là một công ty toàn cầu góp phần vào sự phát triển của cộng đồng người Việt với tầm nhìn “Thiết kế ước mơ và tương lai của người Việt Nam thông qua bảo hiểm nhân thọ”

Đoàn E-sports Hanwha Life là câu lạc bộ E-sports đầu tiên được sáng lập trong giới các công ty tài chính, đoàn đã mua lại ROX Tigers, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LoL) chuyên nghiệp vào tháng 4 năm 2018. Không chỉ nằm ở mức tài trợ đơn thuần, E-sports Hanwha Life đã mua lại đội game thủ chuyên nghiệp đến năm 2030, thu hút những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Phối hợp giữa ý niệm doanh nghiệp về ‘chân tâm’ của Hanwha Life và từ khóa ấn tượng của Đoàn E-sports, chúng tôi hiện đang đạt được hiệu quả nâng cao hình ảnh của Hanwha Life và mở rộng đối tượng khách hàng tại Hàn Quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm