giai dien kinh quoc te

Vũ Đức Anh là điểm sáng của chủ nhà với tấm HCV nhảy cao

Khách lấn chủ ở giải điền kinh quốc tế TP.HCM

0
Ngày thi đấu đầu tiên (17.7) tại giải điền kinh quốc tế TP.HCM trên sân Thống Nhất chứng kiến sức mạnh của các khách mời quốc tế trong khi chủ nhà cũng kịp có 2 HCV ở nội dung nhảy cao nam, nhảy xa nam.
Nguyễn Thị Huyền trở lại sau thời gian sinh con	 
 /// Khả Hòa

Nhà vô địch 400 m rào châu Á tái xuất

0
Nhà vô địch 400 m rào châu Á 2017 Nguyễn Thị Huyền bất ngờ trở lại thi đấu tại giải điền kinh quốc tế TP.HCM khởi tranh hôm nay (17.7) trên sân Thống Nhất.
Đội tuyển điền kinh Việt Nam tích cực chuẩn bị cho ASIAD 2018

Đội tuyển điền kinh Việt Nam tích cực chuẩn bị cho ASIAD 2018

0
Chiều 25.7, đội tuyển điền kinh Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào giải điền kinh quốc tế TP.HCM mở rộng lần thứ 25. Trong buổi tập này, các vận động viên đã cho thấy được quyết tâm của mình đặc biệt là những gương mặt trẻ.
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM là cơ hội làm nóng cho các tuyển thủ điền kinh Việt Nam trước khi tham dự ASIAD 2018  /// Ngọc Hạnh

Tinh hoa điền kinh Việt Nam hội tụ tại TP.HCM 'làm nóng' cho ASIAD 2018

0

Ngoại trừ nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á Lê Tú Chinh đang bận tập huấn tại Mỹ, các tuyển thủ điền kinh Việt Nam dự tranh ASIAD 2018 tới đều có mặt tại sân vận động Thống Nhất dự tranh giải điền kinh quốc tế TP.HCM diễn ra từ 26.7 đến 28.7.

Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới

Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới

0
Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.
Nỗi lo của điền kinh VN

Nỗi lo của điền kinh VN

0
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2014 kết thúc vào cuối tuần qua để lại nỗi lo không ít cho người hâm mộ và những người có trách nhiệm với điền kinh VN. Không một tài năng trẻ nào thực sự tạo nên hy vọng cho lớp kế thừa, trong khi thành tích tốt nhất quanh đi quẩn lại vẫn là các tên tuổi cũ như Vũ Thị Hương, Đỗ Thị Thảo, Nguyễn Văn Lai...
Thanh Phúc lại phá kỷ lục đi bộ

Thanh Phúc lại phá kỷ lục đi bộ

0
Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thanh Phúc (ảnh) là VĐV duy nhất phá được kỷ lục quốc gia tại giải điền kinh quốc tế TP.HCM kết thúc hôm qua ở sân Thống Nhất, TP.HCM.
Chủ nhà áp đảo vì thiếu cạnh tranh

Chủ nhà áp đảo vì thiếu cạnh tranh

0
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM mở rộng 2013 khởi tranh hôm qua tại sân Thống Nhất với 125 VĐV của 8 đoàn quốc tế. VN đã sớm chiến thắng áp đảo.
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Vũ Văn Huyện (Quân đội) phá kỷ lục quốc gia ở nội dung nhảy sào nam trong ngày thi đấu cuối cùng giải điền kinh quốc tế TP.HCM hôm qua. Thành tích anh đạt được là 4 m 85 (kỷ lục quốc gia cũ 4 m 80). Tuyển VN xếp nhất toàn đoàn với 7 HCV, 7 HCB, 5 HCĐ; Hàn Quốc xếp hạng nhì với 5 HCV và Indonesia xếp hạng ba với 3 HCV. (H.Quỳnh)
Thành Ngưng phá kỷ lục của chính mình

Thành Ngưng phá kỷ lục của chính mình

0
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM với 9 đoàn quốc tế trong khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc, Hồng Kông... khởi tranh ngày 10.7 tại TP.HCM nhưng trời mưa nên nhiều nội dung bị hoãn, tiếp diễn vào hôm qua.
Những tín hiệu vui từ điền kinh

Những tín hiệu vui từ điền kinh

0
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM vừa kết thúc hôm qua tại Sân vận động Thống Nhất. Điểm nhấn của giải chính là việc các địa phương ngày càng đầu tư mạnh mẽ cho môn thể thao này.
Nguyễn Thành Ngưng phá KLQG

Nguyễn Thành Ngưng phá KLQG

0
Tuyển thủ QG Nguyễn Thành Ngưng phá kỷ lục QG nội dung đi bộ 10.000m nam ở ngày thi đấu thứ hai tại giải điền kinh quốc tế TP.HCM diễn ra hôm qua.