Giải golf Thủ Đức Open quyên góp 30 tỉ đồng chăm lo cho người nghèo đón tết

0 Thanh Niên Online

Khép lại giải golf Thủ Đức Open lần 1-2022 vào chiều 16.1 tại sân golf Thủ Đức, Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức nhận được các khoản đóng góp lên đến 30 tỉ đồng từ các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm...

Tất cả số tiền nói trên sẽ dành để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi đại dịch Covid-19 có thể đón một cái tết đầm ấm, sum vầy.

Giải golf Thủ Đức Open quyên góp 30 tỉ đồng chăm lo cho người nghèo đón tết - ảnh 1

Ban tổ chức cùng các golfer tham dự lễ khai mạc giải

ĐÀO NGỌC THẠCH

Đây là sự kiện mang ý nghĩa nhân văn và thiết thực, do UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức trong ngày 16.1 và dự kiến sẽ được duy trì thường niên. Giải đấu thu hút 280 tay golf là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố Thủ Đức cùng tham gia. Toàn bộ chi phí tổ chức giải đấu lần đầu tiên do sân golf Thủ Đức và các doanh nghiệp đồng hành với giải đấu hỗ trợ.

Giải golf Thủ Đức Open quyên góp 30 tỉ đồng chăm lo cho người nghèo đón tết - ảnh 2

Thi đấu nội dung nữ tại giải

ĐÀO NGỌC THẠCH

Giải golf Thủ Đức Open quyên góp 30 tỉ đồng chăm lo cho người nghèo đón tết - ảnh 3

Thông qua sự kiện này, thành phố Thủ Đức cũng đồng thời phát động đợt vận động chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức cho biết trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, golfer, doanh nhân trong và ngoài thành phố Thủ Đức tham gia ủng hộ công tác chăm lo tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện các hoạt động chăm lo cho người nghèo, gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động “Đồng hành vì thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm