Giải nhất tiếng hát truyền hình 1992 về Việt Nam tham gia 'Sol vàng'

0 Thanh Niên Online

Tạm ngừng sự nghiệp khi đang trên đỉnh cao và an phận với cuộc sống làm vợ làm mẹ, giờ đây, ca sĩ Như Hảo nhận ra rằng 'không phải sự hi sinh nào cũng xứng đáng'.

Như Hảo mặn mà sau 25 năm đăng quang 'Tiếng hát truyền hình' /// Ảnh: BTC
Như Hảo mặn mà sau 25 năm đăng quang 'Tiếng hát truyền hình'
Ảnh: BTC

Đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1992, Như Hảo trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất bấy giờ nhưng chị lại bất ngờ bỏ lại tất cả để yên phận với vai trò làm vợ, làm mẹ. Tự nhận là người có tâm hồn lãng mạn và sống hết mình vì tình yêu, Như Hảo chưa hề hối hận vì hi sinh sự nhiệp để lựa chọn tình yêu, gia đình. Sự lựa chọn ấy đã mang đến cho chị một gia đình hạnh phúc, với chồng cùng cô con gái 15 tuổi cũng có năng khiếu ca hát và nhiều cảm xúc giống mẹ.

Và mặc dù thời gian dài không đứng trên sân khấu nhưng ngọn lửa nghề vẫn cháy trong Như Hảo và chị chọn quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc, ngay khi con gái đã lớn. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hảo không hối hận vì đã hi sinh cho tình yêu 17 năm qua nhưng đến một lúc nào đó mình sẽ nhận ra rằng không phải sự hi sinh nào cũng xứng đáng. Hảo không có những may mắn trong chuyện riêng tư nên giờ đây Hảo tìm đến bến bờ bình yên nhất cho lòng mình, đó là âm nhạc".

Những trải lòng của Như Hảo như: "Một quãng thời gian khá dài em bỏ quên tất cả cho tình yêu và gia đình nhưng rồi em như dã tràng xe cát biển Đông…" dẫn đến không ít lo lắng về cuộc sống hôn nhân của chị đang gặp sóng gió nhất là khi thời gian gần đây, nữ ca sĩ rất ít nói về gia đình. Tuy nhiên, Như Hảo cho biết chị không muốn chia sẻ quá nhiều về đời sống riêng tư mà muốn mọi người tập trung vào âm nhạc của mình.

Sau 17 năm, nữ ca sĩ trở về Việt Nam và tham gia chương trình Sol vàng tháng 11. Trong chương trình chị sẽ thể hiện hai ca khúc Một lần dang dởMưa trên biển vắng của nhạc sĩ Nhật Ngân. Bằng chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và nỗi lòng của một người từng trải, nữ ca sĩ hứa hẹn mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm