Giải nữ Vô địch quốc gia 2020: Huỳnh Như lập hat-trick, TP.HCM 1 thắng đậm Sơn La

0 Thanh Niên Online

Trận đấu này, HLV của TP.HCM 1 Đoàn Thị Kim Chi sử dụng Chương Thị Kiều trong đội hình ngay từ đầu. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên trung vệ 25 tuổi trở lại sân cỏ sau thời gian dài vật lộn với chấn thương. Suốt 90 phút có mặt trên sân, Chương Thị Kiều hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình giúp thủ môn Kim Thanh có thêm một ngày làm việc khá nhàn.

Với những cầu thủ chất lượng trong đội hình, TP.HCM 1 khiến hàng thủ của Sơn La chỉ có thể cầm cự được 14 phút. Trong hiệp 1, TP.HCM 1 có đến 5 lần làm rung lưới của đối thủ, riêng Huỳnh Như đóng góp đến 3 bàn.

Giải nữ Vô địch quốc gia 2020: Huỳnh Như lập hat-trick, TP.HCM 1 thắng đậm Sơn La - ảnh 1

Chương Thị Kiều trở lại trong màu áo CLB TP.HCM 1

Vy Khánh

Ở hiệp 2, TP.HCM 1 chưa hài lòng với tỷ số đang có, những cô gái áo đỏ tiếp tục dâng cao khiến thủ môn Trần Thị Trang tiếp tục phải vào lưới nhặt bóng thêm 1 lần nữa. Bàn thắng ở phút thứ 80 của TP.HCM 1 đã ấn định chiến thắng 6-0 cho thầy trò HLV Kim Chi trước Sơn La.

Giải nữ Vô địch quốc gia 2020: Huỳnh Như lập hat-trick, TP.HCM 1 thắng đậm Sơn La - ảnh 2

Các cô gái TP.HCM 1 (áo đỏ) có chiến thắng thứ 2 liên tiếp và cùng tỷ số 6-0

Vy Khánh

Phía bên kia chiến tuyến, Sơn La cố gắng dâng cao tìm bàn thắng danh dự nhưng bất thành. Trận thua trước TP.HCM 1 đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của thầy trò HLV Vũ Mạnh Cường. Ở trận đấu trước đó, Sơn La đã để thua Than Khoáng sản Việt Nam 1-4. Như vậy, trong hai trận đấu, Sơn La để thủng lưới tới bàn và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng.

Trong khi đó, đây là trận thắng 6-0 thứ 2 liên tiếp của ĐKVĐ TP.HCM 1. Ở vòng 1, các học trò HLV Kim Chi đã thắng 6-0 trước TP.HCM 2.

Ở trận đấu tiếp theo, TP.HCM 1 sẽ đối đầu với Than Khoáng sản Việt Nam, trong khi đó đối thủ của Sơn La là TP.HCM 2.

Kết quả

Thái Nguyên T&T – Hà Nội II Watabe: 1-0

Than Khoáng sản Việt Nam 2-0 TP.HCM 2

Phong Phú Hà Nam 1-2 Hà Nội 1 Watabe

TP.HCM 1 – Sơn La: 6-0

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm