Giải thể thao chào mừng 67 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

0

Chiều 9.12, tại Thành phố Cẩm Phả, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức thành công Giải thể thao chào mừng 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.2021).

Giải thể thao chào mừng 67 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam  - ảnh 1

Các vận động viên đạt giải chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Giải thể thao năm nay đã thu hút gần 200 vận động viên đến từ 04 Công đoàn bộ phận trong Công ty và 02 Công đoàn bộ phận của Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) tại Mông Dương tranh tài với 86 trận đấu cho 9 nội dung của 5 môn thi đấu kéo dài trong hơn 2 tuần thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đôi nam trên 40 tuổi, cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi, cầu lông đôi nữ, bóng bàn đôi nam và tennis đôi nam.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, và các vận động viên tham gia đã thể hiện khả năng của mình đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng khá thuần thục được các vận động viên thể hiện khá tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong công ty luôn được duy trì thường xuyên. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 36 giải thưởng cho các đội và vận động viên đạt giải.

Đây là hoạt động thể thao nổi bật trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Công ty năm 2021 nhân Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm