Giải trí tại gia nhận quà 'khủng' từ FPT Telecom

0 Thanh Niên Online

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19, FPT Telecom triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “Giải Trí Tại Gia - Nhận Quà Cực Đã”.

Anh Đồng Anh Tuấn, khách hàng nhận được giải đặc biệt trong chương trình Rước Lộc Đón Xuân Tết 2020 /// Ảnh: C.T.V
Anh Đồng Anh Tuấn, khách hàng nhận được giải đặc biệt trong chương trình Rước Lộc Đón Xuân Tết 2020
Ảnh: C.T.V

FPT Telecom đang tiến hành tăng cường ưu đãi cho khách hàng, nâng miễn phí tổng băng thông hơn 60% để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tăng cao của người dân, đầu tư mạnh vào nội dung giải trí truyền hình, đây là những nỗ lực của FPT Telecom để đẩy lùi Covid-19.

Ngoài ra, từ nay cho đến ngày 30.6, Khách hàng sau khi đăng ký mới và thanh toán trực tuyến thành công trên website fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng. Sau khi kết thúc chương trình, FPT Telecom sẽ tiến hành quay số để tìm ra 222 khách hàng may mắn là chủ nhân của 222 giải thưởng.

Trước đó, FPT Telecom cùng chung tay với Tập đoàn FPT đóng góp 20 tỉ đồng để tặng trang thiết bị y tế thiết yếu cho các nhân viên y tế tại các bệnh viện tuyến đầu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong dịch Covid-19, FPT đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, doanh nghiệp như miễn phí dịch vụ giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố FPT.Eagle Eye MDR trong 3 tháng cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ; Đại học FPT trích 80 tỉ đồng từ Quỹ đầu tư phát triển để hỗ trợ học phí cho sinh viên; miễn phí học tập trực tuyến trên hệ thống VioEdu cho học sinh toàn quốc đến khi hết dịch…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm