Bị chửi làm màu, khoe khoang vì quay clip từ thiện, Kim Tử Long nói gì?

3 Thanh Niên Online
Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đăng tải một đoạn clip lên YouTube cá nhân và có chia sẻ về những ý kiến trái chiều của khán giả xoay quanh chuyện gia đình và vấn đề từ thiện.
Kim Tử Long khẳng định việc quay clip khi làm từ thiện không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ /// Ảnh: NVCC Kim Tử Long khẳng định việc quay clip khi làm từ thiện không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ - Ảnh: NVCC
Kim Tử Long khẳng định việc quay clip khi làm từ thiện không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ
Ảnh: NVCC
Trong đoạn clip, Kim Tử Long kể khi tham gia chương trình Người một nhà, bản thân bày tỏ rằng mình là một người cha xem con như là bạn, chỉ tâm sự nhẹ nhàng chứ không dùng roi vọt nay nặng lời với con. Nhưng khi chương trình lên sóng, một số khán giả đã bình luận chửi bởi, bình phẩm đời tư và gia đình của anh.
"Nếu tôi có gì không tốt thì là do số trời, số phận của mình chứ không ai muốn như vậy cả. Tôi mong mọi người khi bình luận, không riêng về tôi mà cả các nghệ sĩ khác, hãy dùng cái tâm và tình thương để chia sẻ. Đừng quy trách nhiệm và quy tội cho ai cả. Ai cũng có cuộc sống họ phải trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ hay nhiều chồng. Nghệ sĩ cũng muốn mình có cuộc sống tốt, nhưng có thể do số phận”, anh chia sẻ.
Kim Tử Long khẳng định, nghệ sĩ cũng là người và không ai muốn mình khổ sở hay tai tiếng. Anh mong mọi người hãy rộng lượng hơn, đừng vội phán xét anh. Nam nghệ sĩ mong rằng mọi người hãy gặp mình bên ngoài, xem anh là con người như thế nào rồi hãy phán xét. Bản thân nam nghệ sĩ không trách ai đã nói xấu mình, vì họ chưa gặp anh bên ngoài.
Bị chửi làm màu, khoe khoang vì quay clip từ thiện, Kim Tử Long nói gì? - ảnh 1

Kim Tử Long thấy buồn vì những bình luận tiêu cực của khán giả về mình

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong dịp này, NSƯT Kim Tử Long thẳng thắn nói về vấn đề từ thiện. Thời gian qua, anh có tham gia thiện nguyện, phát cơm hỗ trợ người nghèo trong thời điểm dịch Covid-19. Việc anh quay video lại và đăng tải trên mạng xã hội vấp phải những ý kiến trái chiều. Giọng ca Tình anh bán chiếu khẳng định việc làm đó không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ. Anh nói: “Tôi muốn từ việc mình làm thì sẽ có nhiều nhà hảo tâm cùng làm với tôi. Họ sẽ tự làm ở nhà và giúp đỡ những nơi bị cách ly, chứ tôi không kêu gọi mọi người chuyển khoản cho mình. Nhiều bạn dùng từ không được văn hóa, thậm chí là tục tĩu khiến tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ mình đã làm chuyện tốt thì không có ngại gì ai cả". Đồng thời, nam nghệ sĩ mong mọi người chung tay với nhà nước để có thể vượt qua giai đoạn dịch bệnh này.
Bị chửi làm màu, khoe khoang vì quay clip từ thiện, Kim Tử Long nói gì? - ảnh 2

Nam nghệ sĩ tâm sự dù buồn trước những lời chửi bới của một số người nhưng vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện

Ảnh: NVCC

Trong video, Kim Tử Long cũng bày tỏ sự đau lòng khi một số trang tin, kênh YouTube đăng tải những thông tin cũ không hay về mình hoặc sử dụng những tiêu đề gây hiểu lầm. “Trong cuộc đời không có ai là thuận buồm xuôi gió cả. Ai cũng có những sai lầm. Nhưng khi người ta sai lầm, người ta biết sửa sai thì mình nên mở rộng vòng tay đón họ về”, anh bày tỏ. Đồng thời, Kim Tử Long nói thêm: “Tôi chỉ mong các anh hùng bàn phím hãy cho chúng tôi sự thông cảm, yêu thương. Khi nào các bạn tiếp xúc với chúng tôi, các bạn thấy chúng tôi là loại như các bạn nói thì hãy chỉ trích. Còn chưa gặp gỡ, chưa hiểu gì cả thì tôi chỉ mong rằng hãy suy nghĩ thật kỹ khi bình luận hoặc viết nên một lời nào đó".
Liên hệ với Kim Tử Long, nam nghệ sĩ từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này. Anh chỉ cho biết bản thân không hài lòng vì một số trang tin đăng tải thông tin cũ về mình. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến nam nghệ sĩ, khiến anh bị khán giả hiểu lầm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tú

Minh Tú

THời buổi dịch bệnh, cái gì cũng khó khăn, sự gay gắt của MXH cũng dữ dội hơn bình thường. Nhiều người chửi bới vô căn cứ và cổ xúi cho hành động đó, ai làm gì hay ho tốt đẹp cũng bị đào bới, chửi rủa, dù không có cũng nói cho có, có ít thì nói cho to. Nói chung hiện tại ai làm được gì tốt cứ làm, ai ngồi không gào sủa vớ vẩn kệ họ.
SN

SN

Người làm từ thiện tự nguyện hiện đang có mặt khắp nơi, bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và đặc biệt là đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hỗ trợ người nghèo. Hình ảnh đưa lên chủ yếu không phải do họ muốn mà phân lớn do các youtubers. Nếu vì sợ bị chỉ trích mà rút lui thì ai sẽ hỗ trợ những người khó khăn? Do vậy, chỉ trích hoặc cổ súy chỉ trích những người làm từ thiện là tội ác.
Loan Võ

Loan Võ

Tôi thì thấy chuyện tự do soi mói, nói nặng người khác trên mạng xã hội hay YouTube là một bệnh mới xuất hiện gần đây thôi và đây là một bệnh dễ lây - khó phòng ngừa nhất. Nó nguy hiểm hơn cô víc luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm