Đạo diễn 'Cha cõng con' làm phim kinh dị vì 'lợi nhuận khổng lồ'

0 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất Cha cõng con bất ngờ công bố thêm 2 dự án thực hiện năm 2021 là phim kinh dị Ma đói: Mật mã 45 và phim hành động Những cô gái vô chủ.
Đạo diễn Lương Đình Dũng nhận định phim kinh dị mang tới lợi nhuận khổng lồ  /// Ảnh: NVCC Đạo diễn Lương Đình Dũng nhận định phim kinh dị mang tới lợi nhuận khổng lồ - Ảnh: NVCC
Đạo diễn Lương Đình Dũng nhận định phim kinh dị mang tới lợi nhuận khổng lồ
Ảnh: NVCC
Phim kinh dị Ma đói: Mật mã 45 sẽ do đạo diễn nổi tiếng Lương Đình Dũng chỉ đạo. Đây cũng là đạo diễn của bộ phim Cha cõng con và dự án hành động đang quay 578: Phát đạn của kẻ điên. Với dự án Ma đói: Mật mã 45, Lương Đình Dũng kỳ vọng sẽ tạo ra một bộ phim gây ám ảnh không chỉ đơn thuần là do hù dọa hay những hình ảnh ghê rợn.
Nói về lý do làm bộ phim này, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: "Phương Đông là nơi còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà khán giả chưa thể khám phá đến tận cùng. Ma đói: Mật mã 45 có lẽ là phim kinh dị đầu tiên lấy chủ đề về ma đói, khác lạ gây tò mò trong dòng phim kinh dị hiện nay".
Theo đạo diễn Lương Đình Dũng, ngôn ngữ của phim kinh dị dễ tiếp cận với khán giả toàn cầu, bởi trong mỗi con người ai cũng có nỗi ám ảnh sợ hãi và một khi phim kinh dị thành công trong việc khơi dậy nỗi sợ đó thì bộ phim không chỉ trở nên thu hút ở thị trường Việt Nam mà hoàn toàn có khả năng chinh phục thị trường quốc tế.
Ma đói: Mật mã 45 xoay quanh một gia đình quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật sinh tồn.
Chia sẻ về lý do thực hiện Ma đói: Mật mã 45, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết phần lớn nguồn cảm hứng đến từ lợi nhuận khổng lồ mà dòng phim này mang lại. Theo anh, phim kinh dị luôn nằm trong top những thể loại phim ăn khách và có doanh thu cao trong khi kinh phí sản xuất không đòi hỏi quá lớn.
Song hành với đó, dự án Những cô gái vô chủ được chuyển thể từ tiểu thuyết hành động nổi tiếng của chính đạo diễn Lương Đình Dũng. Tuy nhiên, người cầm trịch vai trò đạo diễn cho dự án này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Hai bộ phim dự kiến bấm máy vào đầu năm 2021 và phát hành vào cuối năm 2021 đầu năm 2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm