Kim Tử Long 'khó chịu', chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm

1 Thanh Niên Online
Kim Tử Long tỏ thái độ không hài lòng khi bị Lê Dương Bảo Lâm nhận xét luống tuổi. Thậm chí, nam nghệ sĩ lên tiếng chỉnh đốn đàn em trên sóng truyền hình. 
Kim Tử Long tỏ thái độ khó chịu với đàn em Lê Dương Bảo Lâm /// Ảnh: Chụp màn hình/BTC Kim Tử Long tỏ thái độ khó chịu với đàn em Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh: Chụp màn hình/BTC
Kim Tử Long tỏ thái độ khó chịu với đàn em Lê Dương Bảo Lâm
Ảnh: Chụp màn hình/BTC
Tập 5 Sao hỏa sao kim lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời gồm Kim Tử Long, Phan Hiển, Khánh Thi, Lan Phương. Ở màn chào sân, khi giới thiệu về khách mời Kim Tử Long, Lê Dương Bảo Lâm cho biết đây là người đàn ông thành đạt, có gia đình hạnh phúc và có kinh nghiệm. Anh nói thêm: “Đó chính là người đàn ông luống tuổi". Nghe vậy, Tiến Luật quay sang nhắc nhở đàn em: “Ảnh lớn hơn mình có vài tuổi thôi, dùng từ luống là hơi sai nha em". Đồng thời, Lâm Vỹ Dạ nói thêm: “Nghe xong tưởng anh ấy hơn mình một con giáp chứ" khiến mọi người được phen cười không ngớt.
Sau khi bước ra, Kim Tử Long tỏ thái độ không hài lòng trước cách dùng từ của đàn em. Anh liên tục tỏ vẻ lạnh nhạt, mãi đến khi được nói, giọng ca cải lương mới thẳng thắn: “Anh rất ghét những ai nói anh lớn tuổi. Anh ghim em dữ lắm rồi đó Lâm. Em có thể nói câu nào cho anh cảm thấy vui vẻ, tươi tắn được không?". Phản ứng của nghệ sĩ cải lương khiến Lê Dương Bảo Lâm không khỏi hoang mang. Nam diễn viên phải lên tiếng xin đàn anh một cơ hội để giới thiệu lại. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ giọng ca Tình anh bán chiếu là người đẹp trai, hồn nhiên, 6 múi... khiến nam nghệ sĩ tiếp tục khó chịu: “Anh ghét ai nổ lắm, em biết không”. Trước tình huống này, Tiến Luật phải ra tay “giải cứu" đàn em bằng câu giới thiệu: “Một người anh lớn trong nghề là anh Kim Tử Long" thì nam nghệ sĩ mới hài lòng.
Kim Tử Long 'khó chịu', chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm bị Tiến Luật nhắc nhở về cách dùng từ khi làm MC

Ảnh: Fanpage Sao hỏa sao kim

Trở lại với bản tính “lầy lội" của mình, Kim Tử Long bày tỏ niềm hạnh phúc khi được góp mặt trong Sao hỏa sao kim. Đồng thời, anh nói thêm: “Tôi nghĩ rằng chương trình có thể mời Lan Phương, Khánh Thi một tập nhưng phải mời tôi nhiều tập hơn nữa. Vì sao? Vì tôi cũng đã lớn tuổi rồi. Tôi mong rằng với những gì tôi có thể nói với quý vị, mong quý vị bình luận vào chương trình đề nghị mời Kim Tử Long nhiều hơn nữa" khiến trường quay thích thú. Trong khi đó, ở phần giới thiệu của mình Khánh Thi cũng thể hiện tinh thần quyết chiến: “Ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói về điện thoại. Đây là vấn đề chúng tôi rất muốn nói, dành riêng cho những ông chồng, là những người mà hôm nay chúng tôi sẽ tiêm và chích họ” làm Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm sợ hãi.
“Cuộc chiến" của Kim Tử Long và Lê Dương Bảo Lâm chưa dừng lại ở đó. Trong phần thi Chung sức, khi nhận được câu hỏi: “Đàn ông thường giấu bí mật gì trong điện thoại", thì diễn viên hài tiết lộ: “Em thường giấu hình nude của mình. Mỗi khi tắm em chụp để giữ thanh xuân của mình lại. Khi mà em đến tuổi của anh sẽ nhìn lại thanh xuân của em”. Nghe vậy, giọng ca cải lương thẳng thắn: “Sao em biến thái quá vậy" khiến diễn viên Đồng Nai ngơ ngác, không nói nên lời. Trong khi đó, Phan Hiển tiết lộ anh thường giấu những bức ảnh thân mật của hai vợ chồng. Sau khi hỏi ý kiến đồng đội, Kim Tử Long chốt đáp án là giấu hình bồ trong điện thoại, trùng khớp với 45 người khác và giành chiến thắng. Thấy vậy, Tiến Luật trầm trồ: “Đúng là rừng càng già càng cay".
Kim Tử Long 'khó chịu', chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm - ảnh 2

Phan Hiển tiết lộ nếu anh nói lời chia tay bà xã, gia đình sẽ là người đẩy mình ra khỏi nhà

Ảnh: BTC

Về phía phái nữ, trước câu hỏi này, Lâm Vỹ Dạ hài hước tiết lộ Hứa Minh Đạt thường giấu số điện thoại bà bán bia khiến cả trường quay bật cười. Trong khi đó, Hari Won gây bất ngờ khi chia sẻ Trấn Thành giấu số người bán nước hoa. Giọng ca Hương đêm bay xa nói thêm: “Anh ấy sợ bị lộ. Anh ấy mua hoài cũng sợ tôi la". Diễn viên Lan Phương tiết lộ cả cô và ông xã đều biết mật khẩu điện thoại của nhau nên không có gì phải giấu. Khánh Thi thì khẳng định: “Chồng tôi giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại" khiến mọi người không khỏi hoang mang.
Trong một tình huống khác, Phan Hiền đồng tình với quan điểm: “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”. Anh giải thích thêm: “Bởi vì ngày nào mà vợ tôi không xem lén điện thoại là có chuyện xảy ra. Nhiều khi tôi giả bộ ngủ nhưng vẫn biết vợ xem lén và thấy vui". Trước sự “tấn công” dồn dập của phái mạnh, Khánh Thi lên tiếng: “Từ nãy giờ cánh đàn ông mạnh miệng nhỉ, hở một tí là ly dị luôn. Nhầm rồi đó". Chưa chịu thua, Lê Dương Bảo Lâm quay sang nói với Phan Hiển: “Dám ly dị không? Dám đứng dậy và chia tay không? Gặp tôi có Quỳnh Quỳnh (bà xã Lê Dương Bảo Lâm), tôi sẽ nói rằng em xem lén điện thoại là em không tin tưởng anh, đơn nè ký liền". Tình huống này khiến Khánh Thi phải lên tiếng cảnh cáo: “Lâm, em đừng có dạy chồng chị". Trong khi đó, nam vũ công tiết lộ: “Tôi chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ đẩy tôi ra khỏi nhà luôn, toàn bênh con dâu không à chứ không khi nào bênh tôi hết".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truongsang Ly

Truongsang Ly

Sao hảo sao kim rất hay và vui.neu như ko có lê dương bảo lâm còn hay hơn và vui hơn.duong lâm là một nghệ sĩ hài mà nói chuyện ko có duyên.mở miệng ra thì ồn ào như cái chợ.còn hơn cái chợ nữa.hari tuy nói chuyện ko nghe rõ mà vẫn còn có duyên hơn dương lâm nhiều.ko biết dương lâm lớn hơn hari hay nhỏ hơn hari.mà cách xưng hô với hari ko được tôn trọng gì cả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm