Lâm Vỹ Dạ giận dỗi vì bị Trấn Thành, Trường Giang hợp sức 'chặt chém'

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục bị dàn trưởng phòng mang ra làm đề tài để bàn luận. Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long còn hợp sức để 'chặt chém' khiến nữ diễn viên khó chịu. 
Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành, Trường Giang "chặt chém" không thương tiếc /// Ảnh: Chụp màn hình Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành, Trường Giang "chặt chém" không thương tiếc - Ảnh: Chụp màn hình
Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành, Trường Giang "chặt chém" không thương tiếc
Ảnh: Chụp màn hình
Trailer tập 4 của Ơn giời cậu đây rồi với sự tham gia của dàn khách mời: NSƯT Kim Tử Long, nữ MC kiêm diễn viên Đan Lê, rapper Kay Trần và ca sĩ TiTi. Những nhân tố đặc biệt luôn khiến cho dàn khách mời phải lo sợ khi tham gia không ai khác là các trưởng phòng “khó nhằn” Tự Long, Trường Giang, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.
Không những thích làm khó các khách mời, các trưởng phòng lại rất hứng thú khi “dìm hàng” lẫn nhau trên sân khấu. Ngay từ phần mở màn, như một lịch sử được lặp lại, Lâm Vỹ Dạ trở thành đề tài để các vị trưởng phòng làm thơ đối chữ, cùng nhau “dìm hàng” nữ diễn viên siêu lầy lội. Bắt nguồn từ MC Xuân Bắc với câu thơ “Vỹ Dạ mặt rất long lanh”. Lần lượt các trưởng phòng Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang đã cùng hợp sức để "chặt chém" đàn em: “Thật ra toàn vải loanh quanh rẻ tiền”, “Vậy mà cứ tưởng là tiên”, “Nhìn lâu thì thấy con điên Ơn giời”. Cả trường quay cười nghiêng ngả trước màn đối thơ giữa các trưởng phòng, còn bà xã Hứa Minh Đạt thì giận dỗi đòi bỏ vào trong. 
Lâm Vỹ Dạ giận dỗi vì bị Trấn Thành, Trường Giang hợp sức 'chặt chém' - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ "giận tím người" khi bị các trưởng phòng hợp sức "chặt chém"

Ảnh: Lê Nhân

Tưởng chừng Mạc Văn Khoa sẽ cứu lại cho người chị Lâm Vỹ Dạ, nam trưởng phòng trẻ tuổi nhất chương trình liền làm câu thơ “Đây là mối nhục trọn đời” khiến nữ diễn viên “giận tím người”. MC Xuân Bắc vội vàng xoa dịu cho Lâm Vỹ Dạ với câu thơ “Chung quy em vẫn là người dễ thương”, và nhận được tràn vỗ tay từ khán giả.
Cũng trong trailer, nhà sản xuất hé lộ màn tham gia của rapper Kay Trần. Giọng ca Chuyện tình tôi chia sẻ, người mà anh mong muốn được gặp lại chính là Trấn Thành. Điều mong muốn ấy đã được đáp ứng, nam khách mời Kay Trần vào vai chồng của người vợ Lê Trang, là cháu rể của người ông Trấn Thành.
Lấy vợ từ khi người vợ còn nghèo khổ, mồ côi cha mẹ thì bất ngờ phát hiện ra vợ là đứa cháu thất lạc của “đại gia làng cốm” Trấn Thành và vừa được “ông nội” Trấn Thành tìm thấy. Lúc này, Kay Trần phải liên tục đón nhận những thử thách do chính ông nội vợ đưa ra. Đầu tiên là về vấn đề môn đăng hộ đối, người ông mong muốn cháu của mình đến lúc cần phải tìm chồng phù hợp với gia thế.
Lâm Vỹ Dạ giận dỗi vì bị Trấn Thành, Trường Giang hợp sức 'chặt chém' - ảnh 2

Kay Trần khiến Trấn Thành "tái mặt" khi bị tố giành hết phần ăn của Hari Won

Ảnh: Lê Nhân

Tiếp đến, Trấn Thành muốn kiểm tra trí tuệ với yêu cầu Kay Trần phải hát bài Bắc kim thang. Đón nhận thử thách rất nhẹ nhàng, Kay Trần liền làm chủ tình thế và lật ngược thế cờ, đưa ra câu đố lại cho Trấn Thành: “Trước khi con hát bài Bắc kim thang thì con muốn hỏi nội là tại sao chú bán dầu qua cầu mà té?”, khiến cả trường quay cười khoái chí.
Tiếp tục với những thử thách trong căn phòng này, Kay Trần bất ngờ khi Trấn Thành đưa ra một bức tranh vẽ chính mình trong hình dạng là một người con gái và cho rằng Kay Trần “thuộc hệ bên kia”. Nhanh trí đáp trả, Kay Trần liền cho hay đó là đứa em gái mang tên Hari và đã qua Hàn Quốc cưới người chồng tên A Xìn. Hơn thế nữa, Kay Trần nhân cơ hội này liền “chặt chém” trưởng phòng: “Người chồng A Xìn ác lắm. A Xìn ăn hết đồ ăn của em gái Hari, ăn không cho Hari ăn miếng nào xong rồi mập thây ra. Mập từ chân lên tới mặt còn em gái của con thì ốm nheo”. Trong khi Trấn Thành "tái mặt" không nói nên lời thì MC Xuân Bắc liên tục vỗ tay và cười sảng khoái với những ứng biến rất thông minh xen lẫn hài hước của nam rapper. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm