'Lão đại' Wowy tiết lộ thời gian không có tiền, rơi vào khủng hoảng

0 Thanh Niên Online
Rapper Wowy khiến fan không khỏi ngạc nhiên khi biết thần tượng từng rơi vào những thời điểm khó khăn như mất quyền quản lí fanpage, không có tiền, mất việc và không thể đi biểu diễn.
Rapper Wowy lần đầu chia sẻ về thời gian "đen tối" của bản thân /// Ảnh: FBNV Rapper Wowy lần đầu chia sẻ về thời gian "đen tối" của bản thân - Ảnh: FBNV
Rapper Wowy lần đầu chia sẻ về thời gian "đen tối" của bản thân
Ảnh: FBNV
Mới đây, trên trang fanpage của rapper Wowy vừa đăng tải một dòng trạng thái khá dài giải thích về việc đến thời điểm hiện tại trang này vẫn chưa có tick xanh như nhiều nghệ sĩ khác. Bên cạnh đó, "Lão Đại" còn tiết lộ về khoảng thời gian "đen tối" của mình trước khi trở thành một rapper đình đám như hiện nay. 
'Lão đại' Wowy tiết lộ thời gian không có tiền, rơi vào khủng hoảng - ảnh 1

"Lão đại" Wowy từng nhận nhiều lời chê bai trước khi thành công với vai trò huấn luyện viên Rap Việt

Ảnh: FBNV

Ngay từ đầu bài viết, Wowy nhấn mạnh ban đầu bản thân chỉ là một người yêu âm nhạc cũng như muốn viết rap cho chính mình và những người yêu thích anh. Chính vì thế, thời gian trước, khi được một fan gửi tặng trang fanpage có tick xanh khiến chủ nhân bản hit Thiên đàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, khi anh trở thành nghệ sĩ độc quyền cho một công ty thì nam rapper bị mất quyền quản lý fanpage của mình. Huấn luyện viên Rap Việt viết: "Một thời gian sau, dù vẫn còn làm việc trong công ty nhưng bỗng thấy Wowy được chuyển thành quyền content (làm nội dung), mọi người thì quyền admin. Bên ngoài đời thật thì mọi người kêu Wowy một tuần phải viết 10 status để họ đăng nên mình cứ nghĩ mình chịu trách nhiệm content là nội dung cho page chứ không biết là quyền content không được lấy page lại được".
Sau khi công ty trở về Mỹ, Wowy tiếp tục hoạt động tại Việt Nam cho đến khi tài khoản cá nhân bị hacker chiếm đoạt và trang fanpage trước đó cũng bị công ty cũ lấy. Sự việc này khiến nam rapper khủng hoảng.
'Lão đại' Wowy tiết lộ thời gian không có tiền, rơi vào khủng hoảng - ảnh 2

Trước khi trở thành một rapoer đình đám, Wowy phải trải qua nhiều khó khăn

Ảnh: FBNV

Chủ nhân hit Hai thế giới kể lại: "Wowy không có nhạc để đi diễn, không có tiền, không có page, không có trang cá nhân, đi xin việc không ai nhận hoặc trả lương khá thấp so với mức lương trước đó. Wowy từng làm đạo diễn hơn 20 triệu/tháng cách đây 10 năm trước, nhưng mình đã bỏ mức lương đó để chọn vào công ty độc quyền với lương 5 triệu/tháng vì thật sự rất yêu nhạc Rap, Wowy chỉ cần có cơm ăn và được làm nhạc thôi đó là điều hạnh phúc rồi". Việc cùng lúc mất hết tất cả khiến "Lão Đại" cảm thấy bản thân rơi vào khủng hoảng. "500 đồng lúc ấy không có là sự thật, mỗi ngày chỉ trong phòng với bốn bức tường và suy nghĩ, tôi sợ hãi và thấy mình yếu đuối, giai đoạn đó đối với Wowy rất tự kỉ", nam rapper trải lòng. 
'Lão đại' Wowy tiết lộ thời gian không có tiền, rơi vào khủng hoảng - ảnh 3

Đại gia Minh Nhựa chia vui với Wowy trong triển lãm tranh của nam rapper

Ảnh: FBNV

Sau khoảng thời gian khó khăn, Wowy quyết định xây dựng lại mọi thứ bắt đầu từ việc lập trang fanpage, kênh âm nhạc riêng và các tour diễn xuyên Việt để mang rap đến với mọi người. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Rap Việt cũng làm nhiều việc nhằm tạo ra kinh phí để thực hiện ước mơ của mình. Sau tất cả, anh còn cảm thấy vô cùng tự hào khi học trò Dế Choắt trở thành quán quân Rap Việt và nhạc rap được mọi người biết đến nhiều hơn.

Sao Việt ngưỡng mộ 4 bức tranh vẽ bằng máu của rapper Wowy

Bên cạnh đó, Wowy còn khẳng định: "Internet không phải là nơi để bạn đóng vai Wowy nên mọi người đừng bận tâm vào dấu tick xanh. Nó chỉ là dấu tick màu xanh do Facebook cấp thôi, đây mới là fanpage do chính Wowy tạo ra để kết nối những người yêu mến mình. Khi Facebook chết, sẽ có Instagram, YouTube,... hay đời thật bên ngoài chúng ta có nhau, Wowy có chính mình". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm