Lý Nhã Kỳ xin lỗi Nhã Phương vì lầy lội 'thả thính' Trường Giang

0 Thanh Niên Online
Trong hậu trường Nhanh như chớp, Lý Nhã Kỳ chứng tỏ độ 'chịu chơi' khi tuyên bố mời cả đoàn đi ăn sau khi ghi hình xong. Nữ diễn viên còn lầy lội 'thả thính' nam MC khiến mọi người bật cười.
Hai nghệ sĩ tung hứng đầy hài hước trong hậu trường, mang lại tiếng cười cho người xem /// Ảnh: Chụp màn hình Hai nghệ sĩ tung hứng đầy hài hước trong hậu trường, mang lại tiếng cười cho người xem - Ảnh: Chụp màn hình
Hai nghệ sĩ tung hứng đầy hài hước trong hậu trường, mang lại tiếng cười cho người xem
Ảnh: Chụp màn hình
Nhà sản xuất Nhanh như chớp vừa hé lộ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường tập vừa lên sóng. Trong video, trước khi bắt đầu chương trình, Lý Nhã Kỳ dõng dạc tuyên bố dù thắng hay thua cô vẫn sẽ mời các thành viên trong ê-kíp một bữa ăn tại quán của danh hài Trường Giang. Tuy nhiên, diễn viên Gió nghịch mùa ra điều kiện: “Chỉ cần mọi người vỗ tay cho tôi thôi”. Thấy vậy, Trường Giang hào hứng: “Tôi sẽ theo phe của Lý Nhã Kỳ”. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa chia sẻ: “Bởi vậy chúng tôi chơi chung với người có tiền sướng quá" khiến mọi người được phen cười không ngớt.
Về phía Khả Như, khi thấy đội mình gặp bất lợi, nữ diễn viên liền quay sang nói: “Mặc dù chị có tiền nhưng đội chị làm sao chơi dơ bằng đội em". Lập tức, cựu đại sứ du lịch hài hước tuyên bố: “Em yên tâm, đội em dơ nhưng chị có dư tiền để thuê 100 người quét cái dơ đó đi". Sau đó, khi biết được rằng Lý Nhã Kỳ chọn quán của mình để ủng hộ, Trường Giang chia sẻ: “Không có nghệ sĩ nào thương gia đình tôi bằng Lý Nhã Kỳ. Dù thắng hay thua vẫn dắt đoàn qua bên quán của tôi ăn. Ân tình này sống để bụng, chết mang theo".
Lý Nhã Kỳ xin lỗi Nhã Phương vì lầy lội 'thả thính' Trường Giang - ảnh 1

Nữ diễn viên tuyên bố mời cả đoàn đi ăn tại quán Trường Giang bất kể thắng hay thua

Ảnh: Chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn ngỏ lời nhờ ông xã Nhã Phương nói những lời hoa mỹ dành cho mình nếu như cô có thua Lê Dương Bảo Lâm. Thấy vậy, Trường Giang không ngần ngại tuyên bố: “Nếu Kỳ có thua ngày hôm nay không phải vì không có kiến thức mà vì muốn cho các anh em ăn lẩu". Chia sẻ này khiến người đẹp không khỏi phấn khích. Tuy nhiên sau đó, Trường Giang nói thêm: “Vì miếng cơm gia đình tôi sẵn sàng nói dối. Con tôi còn nhỏ, nó cần một người dì có hột xoàn". Màn tung hứng của hai nghệ sĩ khiến mọi người bật cười không ngớt.
Trong cuộc đấu, đội của Lý Nhã Kỳ ngậm ngùi để thua Lê Dương Bảo Lâm, hụt mất cơ hội vào chung kết. Ở clip hậu trường, Trường Giang an ủi đồng nghiệp: “Mọi toan tính đã đúng như ý định Lý Nhã Kỳ. Cô ấy không cần thắng vì bận rộn với đất đai, hột xoàn...”. Chưa dừng lại ở đó, khi nữ diễn viên ngỏ ý “bao” luôn quán của Trường Giang để đãi ê-kíp ăn uống, nam danh hài đề nghị: “Bây giờ em mua luôn cái quán đi". Dù vậy, khi được hỏi bán lại với giá bao nhiêu, ông xã Nhã Phương nói: “Không bán được, tôi làm vì đam mê mà".
Trước những chia sẻ của đồng nghiệp, Lý Nhã Kỳ lên tiếng: “Tại vì anh có vợ rồi nếu không em đáp lại câu của anh luôn đó. Nếu anh nói: Anh làm vì đam mê thì em sẽ nói rằng: Em mua vì mê anh". Đồng thời, nữ diễn viên còn quay sang ống kính để nhắn nhủ đến bà xã Trường Giang: “Nhã Phương ơi, chị xin lỗi em. Thật ra chị chỉ muốn thể hiện độ thả thính của chị thôi chứ không có ý gì hết".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm