Ngọc Sơn sáng tác 'Được thời lên hương' cho học trò

1 Thanh Niên Online
Michael Lang, học trò danh ca Ngọc Sơn gây chú ý khi trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm độc lạ.
Michael Lang lần đầu thử nghiệm phong cách có một không hai, kết hợp trang phục tuồng nhảy hip hop /// Ảnh: NSCC Michael Lang lần đầu thử nghiệm phong cách có một không hai, kết hợp trang phục tuồng nhảy hip hop - Ảnh: NSCC
Michael Lang lần đầu thử nghiệm phong cách có một không hai, kết hợp trang phục tuồng nhảy hip hop
Ảnh: NSCC
Michael Lang vừa chính thức phát hành ca khúc Được thời lên hương do danh ca Ngọc Sơn sáng tác. Với nhạc phẩm này, Michael Lang mạnh dạn kết hợp táo bạo giữa phong cách cổ trang và hiện đại.
Cụ thể, nam ca sĩ diện trang phục hát tuồng nhưng thể hiện vũ đạo moonwalk, điệu nhảy từng gây sốt toàn cầu của cố ca sĩ Michael Jackson. Trước đó, ca khúc Không thể và có thể của anh cũng gây được ấn tượng mạnh với công chúng vì màn trình diễn khác biệt. 
Để thể hiện thành thạo những bước nhảy huyền thoại, Michael Lang mất rất nhiều thời gian để luyện tập, đặc biệt là khi biểu diễn cùng trang phục cổ trang khá rườm rà. Phần áo rất dày và nặng, loạt trang phục này còn kèm theo nhiều phụ kiện như mũ, giày, giáo… gây trở ngại khi di chuyển và thực hiện những động tác khó. 
Bên cạnh đó, đối với một ca sĩ chuyên hát về bolero và các ca khúc nhạc vàng, việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ, mang hơi hướng hiện đại là thử thách. Thế nhưng, nam ca sĩ tiết lộ bản thân đã mạnh dạn quyết định phối mới phần beat để giai điệu thêm bắt tai, mang lại sức sống mới cho ca khúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Chúc mừng Ngọc Sơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm