Phim Nhà trọ Balanha tập 15: Nhi 'tố' chuyện Nhân bị gái lừa 500 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Phim Nhà trọ Balanha tập 15: Bách tiếp tục bị Nhiên bày trò hẹn hò trong 1 tuần. Nhi “tố” chuyện Nhân bị lừa 500 triệu đồng và lời hứa giữ bí mật.
Nhi quả quyết chỉ nói cho một mình Lâm biết việc Nhân bị lừa 500 triệu... /// Chụp màn hình Nhi quả quyết chỉ nói cho một mình Lâm biết việc Nhân bị lừa 500 triệu... - Chụp màn hình
Nhi quả quyết chỉ nói cho một mình Lâm biết việc Nhân bị lừa 500 triệu...
Chụp màn hình
Phim Nhà trọ Balanha tập 14 có nhiều diễn biến rất hài hước trong chuyện Nhiên ép Bách phải hẹn hò với mình trong vòng 1 tuần với đủ các chiêu trò như trong phim lãng mạn của Hàn Quốc. Tất nhiên là Bách phải đáp ứng nếu không Nhiên sẽ tố việc Bách lỡ hôn mình với anh trai Lâm. Trong tập này, Nhiên còn ép Bách hẹn gặp, nói lời chia tay với bạn gái là cô giáo dạy bơi…
Phim Nhà trọ Balanha tập 15: Nhi 'tố' chuyện Nhân bị gái lừa 500 triệu đồng - ảnh 1

Nhiên bắt Bách phải đọc thơ giữa trời nắng....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, ở tập 14 có nhiều tình tiết đáng chú ý là Mai bị giang hồ đòi nợ đến đánh đập cô bầm dập, Nhân đã chạy đến chỗ trọ của Mai chứng kiến. Sau đó, cô khóc lóc việc bố mình bệnh ung thư sắp chết… vì không có tiền chạy chữa. Không biết Nhân đã làm gì mà kiếm được số tiền 500 triệu đồng, ngày hôm sau đến đưa cho Mai. Mai rối rít cảm ơn Nhân và hẹn anh sáng mai cùng đi uống cà phê và đến bệnh viện thăm bố cô.
Ngày hôm sau, Nhân quay lại thì Mai không có ở chỗ trọ nữa. Hỏi thăm người ở đây thì được biết cô còn có tên là Quyên, một cô gái thường xuyên mua nhiều đồ đạc, quần áo, trước khi dọn đi còn cho chị trong dãy trọ nhiều đồ đạc… chứ không nghèo khó, kẹt tiền như đã nói với Nhân. Nhân đến quán bar Mai hay làm để hỏi thăm tin tức của cô thì được biết ở đây Mai còn có một cái tên khác khiến Nhân ngỡ ngàng. Gọi điện thì Mai khóa máy.
Phim Nhà trọ Balanha tập 15: Nhi 'tố' chuyện Nhân bị gái lừa 500 triệu đồng - ảnh 2

Nhi hứa giữ bí mật cho Nhân nhưng lại đi tố việc anh bị lừa 500 triệu đồng với Bách

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Nhà trọ Balanha tập 15 tối nay 22.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình huống rất vui nhộn khi Bách vẫn chưa thoát khỏi 1 tuần hẹn hò trong kế hoạch của Nhiên. Giữa trời nắng nóng, Nhiên bắt anh phải nắm tay, đọc thơ tình…
Ở một cảnh khác thì đầu tiên Nhi tiết lộ với Lâm việc Nhân bị lừa mất 500 triệu đồng. Cô còn nói là chỉ bật mí với một mình Lâm thôi vì đã hứa với Nhân giữ bí mật. Nhưng sau đó Nhi đã “tố” với Bách, Nhiên, Hân… Cuối cùng cả nhà trọ ai cũng biết và hốt hoảng.
Phim Nhà trọ Balanha tập 15: Nhi 'tố' chuyện Nhân bị gái lừa 500 triệu đồng - ảnh 3

.... rồi Hân cũng biết chuyện này

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Nhà trọ Balanha tập 15: Nhân lấy đâu ra số tiền 500 triệu trong khi anh đang thất nghiệp, thường xuyên cháy túi? Vì sao Mai lại lừa Nhân? Sau kế hoạch hẹn hò kết thúc Bách - Nhiên có trở thành một cặp?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm