Quang Đăng lên tiếng khi vũ đạo của Đức Phúc bị so sánh với Hàn Quốc

1 Thanh Niên Online
Sau khi bị soi chi tiết các nhân vật trong MV Người ơi người ở đừng về mặc đồng phục Thái Lan, vũ đạo của Đức Phúc tiếp tục bị nhận xét là giống Hàn Quốc. Biên đạo của ca khúc là Quang Đăng vừa lên tiếng về vụ việc.
Đức Phúc nổi bật với màu tóc mới trên trường quay /// Ảnh: NVCC Đức Phúc nổi bật với màu tóc mới trên trường quay - Ảnh: NVCC
Đức Phúc nổi bật với màu tóc mới trên trường quay
Ảnh: NVCC
Mới đây Đức Phúc cho ra mắt MV Người ơi người ở đừng về kết hợp với "chị đại" làng rap Suboi. Không còn đóng khung bản thân với những bản ballad buồn bã, nam ca sĩ sinh năm 1996 đã thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để tung ra một ca khúc có giai điệu vui tươi kết hợp cùng các loại nhạc cụ dân tộc đầy độc đáo. Tuy nhiên, Đức Phúc lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi sử dụng trang phục học sinh Thái Lan cho một MV có bối cảnh hoàn toàn là trường học Việt Nam với bảng đen, phấn trắng, bàn đôi và các tài liệu đậm chất Việt. Khi "thả xích" cho phiên bản dance (nhảy) của Người ơi người ở đừng về, vũ đạo của Đức Phúc tiếp tục bị so sánh với điệu nhảy của các thần tượng Kpop.
Giữ nguyên tinh thần vui vẻ của ca khúc, Quang Đăng cùng nhóm nhảy LifeDance đã hỗ trợ Đức Phúc có một phần trình diễn sôi động cùng vũ đạo đẹp mắt, trẻ trung trong khuôn viên của một ngôi trường đại học. Vũ công đình đám cũng đăng tải clip hậu trường chia sẻ thêm về quá trình cùng mọi người tập luyện. Vì hiểu Đức Phúc rất kỹ tính nên Quang Đăng cũng cực kỳ nhiệt huyết và tập trung cao độ trong việc hướng dẫn mọi người hoàn thành tốt phần trình diễn. Từng cá nhân hay mỗi chi tiết nhỏ trong MV "dance version" đều được anh trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ nhất có thể.
Quang Đăng lên tiếng khi vũ đạo của Đức Phúc bị so sánh với Hàn Quốc1

Đức Phúc làm việc cùng Quang Đăng để cho ra đời Người ơi người ở đừng về phiên bản dance version tốt nhất

ẢNH: NVCC

Chia sẻ về vấn đề vũ đạo Người ơi người ở đừng về mang hơi hướng Hàn Quốc, Quang Đăng thẳng thắn: “Tôi thấy vũ đạo bài này không giống Hàn Quốc. Điểm chung duy nhất với vũ đạo xứ sở kim chi là sự dễ nhớ, có ấn tượng riêng. Từ âm nhạc đến vũ đạo của Người ơi người ở đừng về đều không mang hơi hướng Hàn Quốc. Là người biên đạo ra, Quang Đăng biết chắc điều này".
Nói về lần hợp tác với Đức Phúc, Quang Đăng không giấu được sự hào hứng. Anh dành nhiều lời khen cho sự chăm chỉ cũng như tâm huyết của giọng ca sinh năm 1996: "Trước khi hợp tác, Quang Đăng đã lên mạng tìm hiểu về Phúc trước. Những bài có vũ đạo Đăng thấy Phúc nhảy đều, mạnh, chắc và có cá tính riêng. Vì vậy khi dựng bài Đăng có nói trước cứ làm điều em thích và thấy hay, anh sẽ dựa vào đó biến nó thành cái của riêng em. Trong suốt quá trình tập luyện và cả khi sản phẩm ra mắt, Đăng cực kỳ ấn tượng và hài lòng với khả năng vũ đạo của Phúc".
Hiện tại Người ơi người ở đừng về đang đứng top 5 trending trên YouTube Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Mai

Mai Mai

Top 3 được 4 ngày, đề nghị tác giả sửa lại a, thực sự rất khâm phục Đức Phúc, từ một cậu bé run rẩy dong đưa mà giờ đạt được thành công như vậy, tôi rất ấn tượng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm