SCTV tăng tốc độ internet, giá không đổi

2
Ngay trong những ngày đầu xuân Tân Sửu, theo ghi nhận của phóng viên, SCTV cũng đang triển khai chương trình 'Tốc độ internet siêu tốc mới' trên toàn quốc nhưng không thay đổi giá cước.
Theo đó, từ ngày 1.3.2021, các gói cước internet của SCTV sẽ được nâng tốc độ lên tối thiểu 40Mbps, tối đa là 100Mbps, nhưng không thay đổi giá của các gói cước.
SCTV nằm trong Top 4 các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam (theo sách trắng của Bộ TT-TT), thời gian qua theo ghi nhận của phóng viên, SCTV liên tục chăm sóc khách hàng, nâng cấp hạ tầng mạng, tăng tốc độ truy cập để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đạt được nhiều sự đồng thuận và ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Anh N.D.Hé, tại quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết: “Mạng internet SCTV này xài được lắm. Dạo gần đây chất lượng của mạng được cải thiện rõ rệt. Còn chăm sóc khách hàng khá tốt, thường xuyên kiểm tra tín hiệu và bảo trì các thiết bị mạng. Gọi điện phản ánh sự cố trong vòng 4 giờ làm việc là họ xử lý ngay”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyen Do NGUYEN

Minh Nguyen Do NGUYEN

nhà tôi cũng xài nhà mạng này, lúc trước thì chất lượng không ổn cho lắm, nhưng dạo này thấy ổn định hơn rất nhiều, mạnh hơn trước rất nhiều. Tóm lại, xài khỏe cho làm việc, xem youtube, ...
David Cao

David Cao

Ngon đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm