Thanh Vân Hugo: Với người từng đổ vỡ, cảm giác được cầu hôn hạnh phúc gấp bội

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Những mảng màu cuộc sống, MC Thanh Vân Hugo trải lòng về chuyện được bạn trai cầu hôn. Nữ MC cũng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau khi "đường ai nấy đi".
 
 
Trải qua nhiều sóng gió, Thanh Vân tìm được hạnh phúc mới bên cạnh bạn trai /// Ảnh: FBNV Trải qua nhiều sóng gió, Thanh Vân tìm được hạnh phúc mới bên cạnh bạn trai - Ảnh: FBNV
Trải qua nhiều sóng gió, Thanh Vân tìm được hạnh phúc mới bên cạnh bạn trai
Ảnh: FBNV

'Bạn trai sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời tôi'

Sau khoảng 10 năm “đường ai nấy đi" với chồng cũ, Thanh Vân Hugo xác nhận được bạn trai cầu hôn trong chương trình Những mảng màu cuộc sống. Cô tâm sự đến thời điểm hiện tại, cô không còn đi tìm hạnh phúc bên ngoài nữa. Với người đẹp, đó là quả ngọt sau nhiều năm kiên trì của mình. Kể lại câu chuyện này, diễn viên Hoa nở trái mùa tâm sự sau khi kết thúc dịch, cô và bạn trai cùng nhau đi du lịch. “Tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, nơi tôi yêu thích nhất và cũng vào thời điểm sâu lắng nhất. Khi tôi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, mơ ước của tôi về một khung cảnh như thế, một con người như thế đã thành hiện thực”, cô nhớ lại.
Thanh Vân Hugo kể thêm thời điểm đó, cô như muốn khóc òa lên. Bởi nữ MC quan niệm: “Với một người từng đổ vỡ thì cảm giác được cầu hôn còn hạnh phúc hơn gấp bội so với một cô gái mới lớn. Đến tận bây giờ, cảm giác lâng lâng vẫn còn nguyên. Tôi nghĩ nếu ai có cảm giác này giống mình thì họ sẽ hiểu được ngay rằng chúng ta đã chọn đúng người rồi". Thanh Vân Hugo tiết lộ thêm sau lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, cô cũng từng được một người cầu hôn song bản thân nữ MC không dám nhận lời. Điều đó khiến cả hai rơi vào tình trạng khó xử rồi chia tay.
Thanh Vân Hugo: Với người từng đổ vỡ, cảm giác được cầu hôn hạnh phúc gấp bội - ảnh 1

Nữ MC thừa nhận bản thân hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn. Với cô, anh là người chững chạc, nói ít làm nhiều

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về người bạn trai hiện tại, Thanh Vân Hugo cho biết anh là người vững chãi. Cả hai đang cùng nhau vun vén cho hạnh phúc của mình mà không vội vã. Một điểm khiến nữ MC ấn tượng về bạn trai chính là làm nhiều hơn nói. Cô lý giải: “Tôi từng gặp những người đàn ông hứa hẹn nhiều lắm. Nhưng tôi nghĩ rất khó để tìm được người đàn ông làm nhiều hơn nói. Tôi cảm thấy anh ấy sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của tôi. Những gì tôi thấy bất ổn, trống vắng hay hụt hẫng thì anh ấy xuất hiện để làm đầy những cái đấy".

Bố mẹ chồng cũ vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện hỏi thăm 

Thanh Vân Hugo khẳng định cô chưa bao giờ hối hận với những quyết định nào trong cuộc đời, dù đó là sai lầm. Nhìn lại những điều đó, cô tự nhận mình như một chiến binh thật sự khi sẵn sàng đón nhận những khó khăn trong cuộc đời. Nữ diễn viên tiết lộ thời điểm đối mặt với biến cố, cô sang Singapore để học một khóa học và giúp bản thân thay đổi toàn bộ con người mình.
Người đẹp chia sẻ: “Sự tích cực không đến từ việc chúng ta đi học hay chúng ta đọc một cuốn sách, hay đến từ việc tự lừa dối bản thân mà đến từ việc tập luyện mỗi ngày, mỗi giờ và không bao giờ dừng lại. Tôi thấy mình giống rong rêu, siêu mềm mại và bất kỳ chuyện gì xảy ra cũng uốn theo nó". Đồng thời nữ MC cho biết việc trải qua nhiều biến cố giúp cô sẵn sàng đối diện với tất cả mọi thứ.
Thanh Vân Hugo: Với người từng đổ vỡ, cảm giác được cầu hôn hạnh phúc gấp bội - ảnh 2

Thanh Vân thừa nhận chính bạn bè là người vực cô dậy khi vấp ngã

Ảnh: FBNV

Cũng trong chương trình, Thanh Vân Hugo không ngại nhắc lại sóng gió tình cảm trước đó của mình. MC Đường lên đỉnh Olympia kể cô ra đi với một đứa con và một chiếc xe máy. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, người đẹp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng cũ. “Mẹ chồng vẫn thường xuyên nhắn tin, bố chồng vẫn gọi điện hỏi thăm và tôi cực kỳ tôn trọng. Ngày lễ, Tết tôi vẫn xuất hiện, vẫn quà cáp và chăm sóc ông bà. Con trai tôi vẫn được tận hưởng tình yêu thương từ bố, từ vợ mới của bố. Ông bà nội vẫn yêu quý cháu. Tôi luôn cho con có một suy nghĩ là bé rất may mắn vì ngoài đường chỉ có một bố, một mẹ nhưng bé có nhiều bố mẹ và ai cũng yêu quý bé. Và thế là bé thấy hạnh phúc vô cùng", cô chia sẻ.
Người đẹp thừa nhận chồng cũ là người ít nói. Cô cho hay: “Có thể là ngày đó tôi chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời từ anh ấy và người vợ đến sau mới cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ về đúng vị trí của nó. Tôi thấy tuyệt vời vì bây giờ anh ấy hạnh phúc và tôi cũng được đền đáp một cách trọn vẹn". Với Thanh Vân Hugo, bạn bè là một tài sản rất lớn đối với người đẹp. “Khi tôi vấp ngã, những người bạn luôn xuất hiện và kéo tôi lên. Tôi cảm nhận mình chưa bao giờ cô đơn trong cuộc đời này", nữ diễn viên nói thêm.
Đồng thời, Thanh Vân Hugo cũng thẳng thắn lên tiếng về việc từng được đại gia tặng tiền. Nữ diễn viên phủ nhận thông tin này. Cô cho biết thời điểm đó, bố mẹ người đẹp vừa bán nhà và số tiền đó được chuyển vào tài khoản của người đẹp vào đúng ngày sinh nhật. “Tôi quá bất ngờ, không tin số tiền đấy lại là của bố mẹ mình. Tôi đi kể cho bạn bè nghe và đăng lên Facebook rồi xóa luôn. Khi đó, các báo liên tục chia sẻ mà nếu như tôi lên làm một bài báo nói về chuyện này thì rất buồn cười. Ngày hôm nay tôi mới có cơ hội để chia sẻ. Còn về những cái khác mà họ nghĩ tôi được nhận ấy, thì tôi quan niệm thế này, khi một con người họ biết giá trị của họ là gì thì họ sẽ nhận được những thứ tương ứng. Tôi đánh giá cao người biết giá trị của mình là gì”, cô chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm