Cao Xuân Tài khoe 6 múi vạm vỡ với ICADO - Thế giới đồ tập

0
Xuất hiện trên sàn catwalk, Nam vương Cao Xuân Tài cùng dàn nam vương, hoa hậu và những người mẫu xuất sắc nhất Vietnam Fitness Model đã có màn trình diễn rực lửa trong trang phục ICADO - Thế giới đồ tập.
Từ phải qua: Siêu mẫu Kim Huệ, ông Lê Quang Vũ (CEO Thế giới đồ tập), NTK Giàu Nguyễn, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoa hậu châu Á - Yến Trang  /// Trương Phước Lộc Từ phải qua: Siêu mẫu Kim Huệ, ông Lê Quang Vũ (CEO Thế giới đồ tập), NTK Giàu Nguyễn, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoa hậu châu Á - Yến Trang - Trương Phước Lộc
Từ phải qua: Siêu mẫu Kim Huệ, ông Lê Quang Vũ (CEO Thế giới đồ tập), NTK Giàu Nguyễn, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoa hậu châu Á - Yến Trang
Trương Phước Lộc
Tại sự kiện này, Thế giới đồ tập đã chính thức ra mắt bộ sưu tập thể thao kết hợp với thời trang ứng dụng dạo phố ICADO. Đây cũng chính là thương hiệu thời trang mới của Thế giới đồ tập với mong muốn bứt phá giới hạn của thời trang, vượt ra khỏi không gian phòng tập để vẫn có thể xuống phố.
ICADO chứa đựng thông điệp bứt phá giới hạn của bản thân khi vất vả tập fitness, tuy khó nhưng khi vượt qua được thì mỗi người sẽ có được sức khỏe tốt hơn và vóc dáng đẹp hơn.
Nam vương Cao Xuân Tài đã hoàn thành xuất sắc vai trò vedette khi khoác lên mình quần thun thể thao được biến tấu thành quần ống rộng hai lớp, mạnh mẽ khoe body rắn chắc.
Cao Xuân Tài khoe 6 múi vạm vỡ với ICADO - Thế giới đồ tập - ảnh 1
Cao Xuân Tài khoe 6 múi vạm vỡ với ICADO - Thế giới đồ tập - ảnh 2

Các người mẫu trình diễn đều bước ra từ cuộc thi Vietnam Fitness Model

Trương Phước Lộc

Tất cả những gương mặt Nam vương - Hoa hậu đã cùng đổ bộ và gây bão rực sáng trên sân khấu All Stars Vietnam Fitness Model, đọng lại trong lòng khán giả màn trình diễn đầy ấn tượng và phong cách trong trang phục thể thao kết hợp với thời trang dạo phố.
ICADO viết tắt bởi ‘I Can Do’ được tạo nên nhằm lan tỏa thông điệp ‘Tôi có thể làm được’, và cũng mang hàm ý cổ động ý chí rèn luyện thể dục thể thao với mong muốn mọi người hãy hăng say rèn luyện sức khỏe để có vóc dáng khỏe đẹp hơn vì không gì là không thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm