YeYe Nhật Hạ trở thành 'người thứ 3' trong MV của ca sĩ Việt kiều

0 Thanh Niên Online
Sau bài hát Tình yêu nào có đúng sai, nữ diễn viên YeYe Nhật Hạ tiếp tục hợp tác cùng ca sĩ Jimmy Lãm Phạm trong sản phẩm Vết dấu cuộc tình.
YeYe Nhật Hạ yêu say đắm Jimmy Lãm Phạm trong MV mới /// Ảnh: NVCC YeYe Nhật Hạ yêu say đắm Jimmy Lãm Phạm trong MV mới - Ảnh: NVCC
YeYe Nhật Hạ yêu say đắm Jimmy Lãm Phạm trong MV mới
Ảnh: NVCC
Tối 10.5, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm chính thức cho ra mắt MV Vết dấu cuộc tình sau thời gian ấp ủ. Trong sản phẩm này, nam ca sĩ tiếp tục lựa chọn dòng nhạc ballad để truyền tải cảm xúc đến khán giả. Bên cạnh đó, YeYe Nhật Hạ tiếp tục vào vai tình nhân trẻ của ca sĩ người Na Uy gốc Việt này. 
YeYe Nhật Hạ trở thành 'người thứ 3' trong MV của ca sĩ Việt kiều - ảnh 1

Sau khi kết hôn, YeYe Nhật Hạ trở lại mảng phim truyền hình và đóng MV của các ca sĩ

Ảnh: NVCC

Vết dấu cuộc tình là câu chuyện nối tiếp của MV Tình yêu nào có đúng sai. Trong MV trước, YeYe Nhật Hạ vô tình trở thành người thứ ba xen giữa gia đình của Jimmy Lãm Phạm và Mai Thu Huyền. Đến sản phẩm này, cô tìm cách từ bỏ tình cảm với người đàn ông có vợ vì đã phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tuy nhiên, sau khi được anh cứu trong lần tự tử bất thành, cả hai nối lại tình xưa cũng như tận hưởng những tháng ngày vui vẻ bên nhau. Mặc dù dành hết tình cảm cho người mình yêu nhưng cuối cùng cô nhân tình trẻ vẫn phải chấp nhận sự tan vỡ bởi người đàn ông đó vốn dĩ không thuộc về mình. Một lần nữa, cô tìm đến cái chết sau khi phát hiện bạn trai yêu một cô gái khác. 
YeYe Nhật Hạ trở thành 'người thứ 3' trong MV của ca sĩ Việt kiều - ảnh 2

Nhân vật của YeYe Nhật Hạ đau khổ vì không thể giữ được trái tim của người đàn ông đào hoa

Ảnh: NVCC

Được biết, ca khúc này do chính nam ca sĩ viết lời vì Jimmy Lãm Phạm muốn mượn âm nhạc để kể lại câu chuyện của chính mình. Đây cũng là MV cuối cùng của giọng ca Pha lê tình yêu quay tại Việt Nam trước khi quay lại Na Uy.
Sinh sống và làm việc tại Na Uy nên Jimmy Lãm Phạm phải mất một hành trình dài để có thể trở về Việt Nam thực hiện các dự án âm nhạc trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trong các sản phẩm nghệ thuật, Jimmy Lãm Phạm đều dành hết tâm huyết vì anh luôn muốn gửi nhiều tình cảm đến khán giả. Trước đó, nam ca sĩ từng bén duyên với nghệ thuật khi tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Lạc giới của Mai Thu Huyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm