Giảm dần lượng ấn đền Trần

0 Thanh Niên Online

Tại cuộc kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội đền Trần diễn ra hôm 25.1 ở TP.Nam Định, Trưởng ban Quản lý di tích đền Trần, ông Nguyễn Xuân Hoạt cho biết nhà đền sẽ phát ấn từ 7 giờ sáng 15 tháng giêng.

Tại cuộc kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội đền Trần diễn ra hôm 25.1 ở TP.Nam Định, Trưởng ban Quản lý di tích đền Trần, ông Nguyễn Xuân Hoạt cho biết nhà đền sẽ phát ấn từ 7 giờ sáng 15 tháng giêng.

Năm 2012 nhà đền đã in 25 vạn ấn nhưng vẫn thiếu, nên năm nay dự định sẽ in khoảng 50 vạn ấn bằng giấy. Ngay lập tức, đại diện thanh tra Bộ VH-TT-DL phản ứng, số lượng ấn không phải chỉ tiêu để phấn đấu, cần giảm dần để chống lãng phí. 

 Hoàng Long

>> Phát ấn đền Trần từ 7 giờ ngày 15 tháng giêng
>> Phát ấn đền Trần từ 7 giờ ngày rằm tháng giêng
>> “Đất sét văn hóa” và ấn Đền Trần

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Lần đầu tiên, một game show không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn - Mẹ ơi con lên ti vi - ra mắt khán giả, với thông điệp: ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.