giam doc ky thuat

Từng đoàn xe trở ra trong sự mong ngóng thông tin của người thân có anh em, người nhà mất liên lạc nhiều ngày  /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.10.2020

0
Tin tức về Rào Trăng 3 chờ đợi phép màu; Bóng đá Việt Nam khi nào hết nhập nhằng vai trò Giám đốc kỹ thuật?; Thủ thuật khai man nhiệm sở để thăng hạng đại học: Hiện tượng các trường đại học Việt Nam… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.10.2020.
Ông Adachi (thứ 3 từ trái qua) hy vọng sẽ trở thành kiến trúc sư trưởng hoạch định nhiều vấn đề thiết thực cho bóng đá VN 	 /// ảnh: Vy Khánh

Bóng đá Việt Nam có tiềm năng lớn hơn nhiều nước châu Á

0
“Tôi rất may mắn khi được chung một con thuyền với HLV Park Hang-seo cùng Philippe Troussier và tôi sẽ nỗ lực tối đa để hỗ trợ họ, đưa bóng đá Việt Nam tiến lên phía trước, đạt được những giá trị to lớn trong tương lai”, Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Yusuke Adachi nhấn mạnh trong lễ ra mắt ngày 9.9.
 
Hành khách bị mắc kẹt ở Đà Nẵng do dịch bệnh về đến
sân bay Tân Sơn Nhất trong một chuyến bay gần đây
 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 8.9.2020

0
Tin tức về Mua bằng “bác sĩ” giá chỉ 3 triệu đồng; Gánh nặng các khoản chi đầu năm học; “Phát hoảng” với tham vọng của Giám đốc kỹ thuật VFF... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.9.2020.
/form>